Web hosting là gì? Những yêu cầu khi mua web hosting

Một website thông thường phải có đầy đủ tên miền, hosting và các trang web. Nhắc đến web hosting, nhiều người không hình dung được web hosting là gì? Tại sao khi làm website cần phải có web hosting? Hôm nay, Vion tiếp tục chia sẻ với các bạn tổng quan về hosting giúp các bạn hiểu hơn về nó nhé!
Web hosting là gì?

Web hosting là nơi lưu trữ các dữ liệu của website trên máy chủ kết nối với internet toàn cầu. Web hosting là nơi diễn ra các giao dịch, hoạt động trao đổi thông tin giữa website với người truy cập website.

Web hosting là gì? Hệ thống hosting
Những yêu cầu khi mua web hosting
– Băng thông: là lượng dữ liệu được phép trao đổi qua lại giữa trang web với người truy cập. Và được trao đổi trong một đơn vị thời gian. Hay nói cách khác, băng thông là dung lượng của các file hình ảnh, văn bản, video truyền đến người truy cập khi họ yêu cầu.

Bạn cần chú ý đến website của mình như thế nào để mua dung lượng băng thông phù hợp nhất. Thông thường, một website với lượng truy cập lớn thì bạn nên sử dụng hosting không giới hạn băng thông.

– Ram, ổ cứng: Là những tài nguyên bạn rất cần để website của bạn vận hành tốt hơn. Là dung lượng chứa các dữ liệu của web, khả năng chịu tải đều phụ thuộc vào RAM, ổ cứng của máy chủ.

– Hỗ trợ kỹ thuật: Đây là một yêu cầu rất quan trọng khi lựa chọn hosting. Khi website bạn gặp lỗi cần phải có đội ngũ kỹ thuật giỏi để xử lý kịp thời. Do đó, bạn cần chọn mua hosting uy tín, chất lượng cao để có thể xử lý mọi tình huống xảy ra.

– Nơi đặt máy chủ: Máy chủ cần phải đặt nơi có tốc độ truyền tải mạnh, internet khỏe. Để không gặp trục trặc, gặp lỗi lúc khách hàng truy cập.

– Hỗ trợ backup dữ liệu: Hay còn gọi là hỗ trợ sao lưu dữ liệu hàng ngày. Dữ liệu là yếu tố rất quan trọng, không ai có thể đoán được bất ngờ xảy ra đối với website của bạn. Dự liệu có thể mất lúc nào mà bạn không hay biết. Vì vậy, bạn nên chọn hosting có khả năng hỗ trợ backup dữ liệu tốt.

Nâng cấp gói hosting của tôi khi website phát triển lớn mạnh

Khi website của bạn lớn nên nâng cấp gói hosting có dung lượng lớn hơn, tốt hơn. Bởi vì sao? Bởi lúc đó, lượng dữ liệu bạn đăng tải lên không có chỗ chứa nữa. Buộc bạn phải mua thêm dung lượng hosting để lưu trữ những dữ liệu đó và truyền tải đến với khách hàng nhanh hơn.

Web hosting là gì? Đăng ký web hosting tại Vion
Nên thuê web hosting ở đâu?

Hiện nay, Việt Nam có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp hosting chất lượng cao. Bạn cần tham khảo của các doanh nghiệp và chú ý đến chất lượng của các gói hosting để lựa chọn được doanh nghiệp phù hợp.

Để tìm một đơn vị cung cấp web hosting tốt không quá khó, vì các đơn vị trải dài từ Nam ra Bắc. Chỉ cần đảm bảo  đơn vị bạn chọn hỗ trợ kỹ thuật tốt, nhiệt tình, 24/24 thì Website của bạn sẽ ít bị lỗi khi khách hàng truy cập vào. Thông thường bạn sẽ phải trả một khoản phí hàng tháng tùy thuộc vào dung lượng đĩa và băng thông mà trang web của bạn sẽ sử dụng. Vì vậy, trước khi mua bạn nên ước tính kỹ dung lượng để phù hợp với website của mình.

Đến với Vion, chúng tôi cung cấp hosting trong nước và hosting nước ngoài. Với dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất, chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp cho bạn gói hosting chất lượng, giá cả hợp lý. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để nhận báo giá hosting.

VION – Công ty đăng ký tên miền, hosting chất lượng tại Việt Nam

Hotline: 0977886404

Email: vion.vn@gmail.com

Website: https://vion.vn

Facebook: https://www.facebook.com/vion.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *