Top 10 báo điện tử uy tín các doanh nghiệp lựa chọn booking quảng cáo

Xu hướng công nghệ số buộc các đơn vị báo chí phải chuyển mình, phát triển song song báo in truyền thống và báo điện tử. Các đơn vị để có thể tồn tại và phát triển đòi hỏi luôn cần cập nhật thông tin nhanh, chính xác và đặc biệt là đa dạng để thu hút người đọc. Ngoài những bài đưa thông tin do đơn vị đó đưa, các báo hiện nay còn nhận đăng bài pr cho các công ty, doanh nghiệp nếu nội dung xác thực. Dưới đây là top 10 đơn vị báo điện tử uy tín mà các doanh nghiệp yên tâm “chọn mặt gửi vàng”.

1. Vnexpress

Báo điện tử Vnexpress là trường hợp báo điện tử khá đặc biệt, được Bộ Văn hóa – Thông tin cấp phép hoạt động, hiện tại do FPT Online quản lý. Đây là báo đầu tiên ở Việt Nam chỉ có bản điện tử mà không có bản in giấy. Báo điện tử Vnexpress cũng là một trong những tờ báo uy tín đạt nhiều giải thưởng lớn. Vnexpress lọt top 100 website toàn cầu. VnExpress có 46 triệu người đọc thường xuyên (user), tạo ra 15,8 tỷ lượt truy cập (pageview) trong năm 2016, theo Google Analytics. Đây là con số rất lớn, đưa tờ báo điện tử này trở thành báo có lượng người đọc báo tiếng Việt lớn nhất.

Báo dân trí hiện nay có giao diện của trang tin tổng hợp từ: tin tức, tài chính, giải trí, sức khỏe, công nghệ,… Điều này nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của độc giả. Đến tháng 4/2016, đơn vị đã chính cho ra mắt trang tiếng anh của báo để phục phụ độc giả nước ngoài cũng như kết nối kiều bào Việt Nam ở nước ngoài.

Báo điện tử Vnexpress

2. Báo dân trí

Dân Trí là một tờ báo điện tử trực thuộc Trung ương Hội khuyến học Việt Nam. Báo tuy thành lập muộn so với nhiều đơn vị báo chí điện tử khác nhưng đây là một trong những báo hàng đầu Việt Nam với 9 giải thưởng báo chí lớn và nhiều giải thưởng khác. Do đó đây có thể nói là một trong những báo uy tín nhận được sự tin tưởng gần như tuyệt đối của nhân nhân.

Báo dân trí hiện nay có giao diện của trang tin tổng hợp từ: tin tức, tài chính, giải trí, sức khỏe, công nghệ,… Điều này nhằmm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của độc giả trong và ngoài nước.

Theo thống kê của Google, đến nay, mỗi tháng có bình quân Dân trí có 900 triệu pageviews; mỗi ngày có bình quân trên 10 triệu lượt người truy cập vào báo Dân trí tiếng Việt và tiếng Anh, trong đó 20% người truy cập từ nước ngoài (con số mới đây của Google cho biết 173 nước trên thế giới có người truy cập đọc Dân trí và DTINews). Cũng theo thống kê của Google, địa chỉ của tờ báo này xếp thứ 9 trong Top 10 từ khóa có tốc độ “tăng trưởng tìm kiếm nhanh nhất toàn cầu”. Đây cũng là từ khóa mang tên Việt Nam duy nhất trong bảng xếp hạng. (Nguồn: wikipedia.org)

Lựa chọn booking quảng cáo báo dân trí giúp doanh nghiệp khảng định vị thế của thương hiệu cũng như sản phẩm. Do đăng bài pr lên báo phải đáp ứng các yêu cầu về nội dung, hình ảnh chuẩn xác thông tin, có giấy chứng nhận,….

báo dân trí

3. Báo Vietnamnet

VietNamNet là tờ báo điện tử tại Việt Nam trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam. Báo VietnamNet có những chuyên mục chính là Xã hội, Công nghệ, Kinh doanh, Chính trị, Sức khỏe, Giải trí, Thể thao, Đời sống, Xã hội, Quốc tế. Báo cung cấp cho người đọc cả 2 ngôn ngữ là tiếng Việt và Tiếng Anh. Và cũng như những báo điện tử khác, VietNamNet luôn cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác 24/7.

Ngoài ra, đơn vị báo còn phát hành bản ứng dụng mobile để thuận tiện cho người đọc cập nhật thông tin liên tục. Do là một trong những báo lớn, có sự tin tưởng của người dân nên người đọc rất cao.

Báo vietnamnet

4. Báo điện tử vtc new

Báo điện tử VTV (hay còn gọi là Báo điện tử Đài Truyền hình Việt Nam) là báo điện tử duy nhất của Đài Truyền hình Việt Nam trên Internet. Đơn vị nhận được sự tin tưởng lớn của mọi người do luôn cố gắng đưa nguồn tin chính xác và nhanh chóng. Là một kênh thông tin song song với với đài truyền hình Việt Nam. Do đó lượng độc giả truy cập vào vtc new luôn rất cao. Vtc news có các bản tin tức, tài chính, thể thao, thế giới, pháp luật,…

Báo Vtc new

5. Báo Tuổi trẻ online

Tuổi trẻ online là một trang báo thu hút được số lượng khá đông đảo độc giả, báo Tuổi Trẻ ngày càng phát triển hơn. Trang báo điện tử này luôn là cổng thông tin đặc sắc, cung cấp những tin tức nhanh chóng, đầy đủ và khá chính xác từ kinh tế, chính trị, văn hóa đến các sự kiện hàng ngày trong cuộc sống.

Báo Tuổi Trẻ Online có những chuyên mục rất đáng chú ý như tiêu điểm bàn về sự kiện nổi bật nhất trong ngày, trong tuần hay tiểu mục chuyện thường ngày là những tin tức xã hội đáng chú ý diễn ra trong ngày. Báo Tuổi Trẻ Online vẫn là trang báo được bạn đọc tin tưởng.

Báo tuổi trẻ online

6. Báo Lao động

Giống như báo Nhân dân, báo Lao động cũng là hình thức báo giấy, về sau ra đời thêm hình thức báo điện tử. Đây là một tờ báo chính thống thuộc Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, cung cấp rất nhiều tin tức cả trong nước và trên thế giới.

Thông tin trên trang báo điện tử Lao động được chọn lọc, cập nhật nhanh chóng và chính xác, giúp bạn đọc tiếp cận thông tin một cách hiệu quả nhất. Báo Lao động cũng là một trong những trang báo điện tử uy tín nhất ở Việt Nam.

7:Báo lao động
Báo Đời sống & Pháp luật

Báo Đời sống & Pháp luật là cơ quan trung ương của Hội Luật gia Việt Nam, cung cấp tới độc giả những thông tin cập nhật về: đời sống, pháp luật, kinh doanh, thể thao, giải trí với nhiều phong cách dạng tin bài, tin ảnh và video. Phong cách và tôn chỉ làm báo: Hấp dẫn như đời sống – Đồng hành cùng pháp luật.

Báo đời sống pháp luật

8:Báo Thanh niên

Là diễn đàn của Hội liện hiệp Thanh niên Việt Nam, báo Thanh niên cũng cung cấp rất đầy đủ và nhanh chóng các tin tức chính trị, kinh tế, xã hội trong và ngoài nước đến với độc giả. Đặc biệt ở trang báo này có chuyên mục tôi viết rất hay, với những bài viết về các vấn đang diễn ra hàng ngày, khía cạnh chuyên sâu, ý kiến trái chiều được phân tích rõ ràng bởi độc giả và các phóng viên. Báo Thanh niên là một trang báo đáng tin cậy để bạn đọc theo dõi.

Báo thanh niên

9:Báo điện tử Đài tiếng nói Việt Nam

Là một trong những báo điện tử uy tín và đáng đọc ở Việt Nam, báo điện tử VOV cung cấp đầy đủ những tin tức trong

nước và thế giới mới nhất diễn ra trong ngày. Tin bài được biên tập, dịch chính xác và được chọn lọc gửi đến bạn đọc. Độc giả có thể yên tâm về độ chính xác của các tin tức trên trang báo này.

Báo vov

10:Báo Mới

Trang báo mạng tổng hợp thông tin từ các báo điện tử uy tín với nhiều bài báo chất lượng và đáng tin nhất. Báo mới mangtới các thông tin mới nhất, nổi bật nhất một cách đầy đủ, đa chiều. Phiên bản Baomoi Báo mới còn có phiên bản Mobile cho Android và iOS rất nổi tiếng được người sử dụng nhất để cập nhật tin tức nóng mỗi ngày. Trang báo tiện lợi và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Báo mới

Vion booking quảng cáo báo chí giá rẻ, chúng tôi booking tất cả các đơn vị báo chí lớn uy tín hiện nay.

Tham khảo:

Bảng báo giá quảng cáo trên +30 đầu báo uy tín rẻ nhất

Bảng báo giá quảng cáo báo giấy +30 báo uy tín hàng đầu rẻ nhất

Facebook.com/vion.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *