Thu hút khách hàng qua viết nội dung website hấp dẫn

Thu hút khách hàng qua viết nội dung website hấp dẫn

Làm thế nào để nội dung website của bạn tạo ấn tượng với người đọc? Bài viết dưới đây Vion sẽ đưa ra cách giúp bạn tạo sự thu hút với khách hàng!

thu-hut-khach-hang

Tiêu đề bài viết lôi cuốn

Khi khách hàng nhìn thấy một tiêu đề gây chú ý, bài viết của bạn sẽ được xem ngay dù chưa biết nội dung bên trong hay hay dở. Tiêu đề bài viết mang tính kích thích, tò mò, tạo một cách khéo léo rằng bạn sẽ cung cấp cho người đọc những cái nhìn sâu sắc về vấn đề để họ kích vào đọc bài viết.

Viết nội dung website hay, chạm tới cảm xúc khách hàng

Bài viết sử dụng từ ngữ tác động tới cảm xúc, chọn ngôn ngữ phù hợp với bài viết phù hợp với dạng cảm xúc bạn muốn truyền tải.

Sử dụng một cách hiệu quả các câu hỏi tu từ, khiến người đọc vừa đọc vừa suy ngẫm chứ không chỉ là tiếp nhận thông tin đơn thuần.

Sử dụng ngôn ngữ đối thoại

Văn phong viết bài của mỗi người là khác nhau, mỗi người có một cá tính riêng. Dùng ngôn ngữ giao tiếp hàng ngày và chất riêng của người viết, bằng cách tự nhiên đi vào bài viết, tạo sự gần gũi với người đọc.

Cung cấp hình ảnh chất lượng

Sẽ rất phí phạm nếu bạn không sử dụng một bức ảnh nào trong bài viết của mình.

Hình ảnh trong bài viết là yếu tố rất quan trọng, phải thật sự đẹp và ấn tượng để có thể hấp dẫn được khách hàng của bạn.

Bên cạnh đó bạn cũng đừng quên việc tối ưu hóa hình ảnh như tên ảnh, thẻ alt, trích dẫn, … vì nó có ảnh hưởng đến phần SEO Onpage của website.

Trình bày bố cục bài viết hợp lý, sinh động

Một bài viết chất lượng thì chắc chắn nó không thể quá ngắn nhưng một bài viết quá dài lại dễ gây nhàm chán cho người đọc.

Dùng những gạch đầu dòng tạo một bài viết rõ ràng, sẽ giảm sự rối mắt của người đọc.

Chú ý đến những điều nhỏ nhặt như dấu chấm, dấu phẩy, in đậm, in hoa trong bài viết sẽ giúp website của bạn chuyên nghiệp hơn.

Trên đây là bài chia sẻ kinh nghiệm làm nội dung website của Vion. Bạn đang cần xây dựng nội dung website hãy để đội ngũ nhân viên Vion giúp bạn. Thông tin liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH phần mềm và truyền thông Vion

Tham khảo bảng giá của Vion tại website: https://vion.vn  

Liên hệ qua Hotline: 0977 886 404 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *