Thiết kế website giới thiệu công ty – mở rộng hợp tác kinh doanh

Thiết kế website giới thiệu công ty rất quan trọng trong thời đại kinh doanh ngày nay. Khi các công cụ quảng cáo truyền thống đang dần lạc hậu thì quảng cáo qua website lại lên ngôi. Điều đó đã thúc đẩy nhiều doanh nghiệp tìm đến thiết kế website giới thiệu công ty.

Đặc điểm của website giới thiệu công ty

Website giới thiệu là bộ mặt của công ty tạo nên sức hút kỳ diệu khi khách hàng ghé thăm. Website là trang cung cấp đầy đủ thông tin của doanh nghiệp để khách hàng, đối tác có thể hiểu rõ hơn về bạn. Ngoài ra, website chính là nơi thể hiện nét đặc trưng của công ty và cũng là nơi show ra được những vấn đề bạn khó có thể diễn tả bằng lời nói. Vì vậy, Website đẹp, cuốn hút mang đến cho bạn cơ hội hợp tác với doanh nghiệp trong, ngoài nước.

Website giới thiệu cũng có thể kết hợp được với các tính năng bán hàng và tương tác với khách hàng để tư vấn sản phẩm. Là nơi tạo nên sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh. Là sự “ganh tỵ” của đối thủ với website của mình. Vì thế, giao diện của trang chủ phải được thiết kế đặc biệt, chọn lọc hình ảnh, thông tin.

Khách hàng thường có thói quen trước khi mua sản phẩm gì đó thì sẽ tìm kiếm thông tin của các sản phẩm đó để so sánh với sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. Khi đó, module tin tức rất quan trọng đối với khách hàng. Thiết kế web giới thiệu công ty là vấn đề không thể bỏ qua.

Ngành nghề nào cần thiết kế web công ty

Với tình hình phát triển như ngày nay, nhu cầu tìm kiếm thông tin qua internet ngày càng tăng cao. Bởi nó rất tiện lợi, tiết kiệm thời gian. Vì vậy, mọi ngành nghề kinh doanh trên thị trường đều rất cần đến website thông tin. Nếu doanh nghiệp không có website chính là bạn đang tự tạo ra khoảng cách với khách hàng. Với một website giới thiệu chỉn chu, chuyên nghiệp, đầy đủ thông tin sẽ tiếp cận với khách hàng dễ hơn. Việc quảng bá thương hiệu cũng nhanh, tiết kiệm chi phí gấp nhiều lần so với quảng cáo truyền thống.

Bên cạnh đó, nếu bạn không phát triển website từ sớm sẽ bị đối thủ cạnh tranh qua mặt, vươn lên đứng đầu, mang lại doanh thu cao. Đốii thủ sẽ chiếm lĩnh thị trường trước bạn nên dù có cố gắng đến mấy cũng không thể đuổi kịp.

Quy trình thiết kế website giới thiệu công ty của Vion

  • Tiếp nhận các thông tin liên quan từ khách hàng
  • Tư vấn cho khách hàng về chọn các giao diện để phù hợp với yêu cầu của khách hàng
  • Thống nhất giao diện cuối cùng, kí hợp đồng và bắt đầu thực hiện thiết kế
  • Sau khi hoàn thành, bàn giao cho khách hàng kiểm tra
  • Sửa lại theo yêu cầu của khách nếu khách có yêu cầu
  • Hoàn thành và bàn giao website

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đưa ra những góp ý hay nhất cho website của bạn. Quý vị sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ của Vion. 

Mẫu thiết kế website giới thiệu công ty năm 2019:

Thiết kế website giới thiệu công ty
Thiết kế website giới thiệu công ty

VION – Công ty chuyên thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp

Công ty TNHH phần mềm và truyền thông Vion

Hotline: 0977886404

Email: vion.com.vn@gmail.com

Website: https://vion.vn

Facebook: https://www.facebook.com/vion.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *