Cách kiểm tra một thiết kế website bán hàng chuẩn seo nhanh nhất

Bạn đang có một website bán hàng, tuy nhiên lại chưa biết web của mình đã chuẩn seo hay chưa. Những tiêu trí như thế nào để đánh giá thiết kế website bán hàng chuẩn seo? Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và có thể tự kiểm tra cho website bán hàng của mình.

thiet-ke-website-ban-hang-chuan-seo

Những yếu tố cần thiết cho thiết kế website bán hàng chuẩn seo

  • Hỗ trợ tạo thẻ Meta Title, Meta Description, Meta Keywords, các thẻ tiêu đề H1, H2, H3, H4,… Đây làm một yếu tố quan trọng để Google đánh giá và xếp hạng website của bạn.
  • Nội dung bài viết trong website phải phù hợp với lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp. Bài viết phải hấp dẫn, sắp xếp bố cục hợp lý, điều hướng người dùng dễ dàng khai thác và tìm kiếm các thông tin liên quan trong website.
  • Web thiết kế chuẩn theo quy tắc W3C: W3C là một trong chuẩn cho nhà thiết kế web chuyên nghiệp hiện nay, đây không phải là chuẩn quyết định mọi việc diễn ra trên môi trường internet. Website theo chuẩn W3C sẽ tuần thủ 4 giai đoạn:

+ Phác thảo ( Working Draft)

+ Chỉnh sửa cuối cùng ( Last Call)

+ Trình chuẩn ( Proppsed Recommendation)

+ Chuẩn đủ tư cách và ứng xử ( Candidate Recommendation)

  • Viết Code phải tuân thủ các nguyên tắc chuẩn SEO, không sử dụng nhiều thẻ hoặc ký tự thừa, thời gian tải trang phải nhanh và thân thiện với công cụ tìm kiếm để công việc quảng bá web trở nên thuận tiện hơn.
  • URL phải thân thiện, rõ ràng.
  • Nội dung web phải hấp dẫn, cập nhập mới thường xuyên
  • Website hoạt động tốt, tốc độ tải trang cao, chế độ bảo mật tốt, điều hướng phù hợp và thân thiện với người dùng.

thiet-ke-web-ban-hang-chuan-seo

Việc tạo các thiết kế website bán hàng chuẩn seo luôn được các công ty thiết kế chuyên nghiệp thực hiện rất tốt, hỗ trợ khách hàng tối đa các điều kiện để có được một thiết kế web chuẩn, thân thiện với người dùng và đạt thứ hạng cao trên trang công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, cũng có một số các công ty thiết kế web khác lại thường bỏ qua các lưu ý này, đó là các công ty thiết kế web giá rẻ.

Việc sở hữu những thiết kế web chuẩn seo vô cùng quan trọng, nó giúp doanh nghiệp có được cái nhìn thiện cảm hơn từ người dùng, giúp người dùng tìm kiếm thông tin dễ dàng, giúp thương hiệu của doanh nghiệp được biết đến dễ dàng hơn và đặc biệt, các thiết kế web chuẩn seo giúp website của doanh nghiệp đạt được thứ hạng cao trong bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm. Điều này ảnh hưởng tích cực đến doanh thu bán hàng của các doanh nghiệp, điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng rất quan tâm và muốn cả thiện.

Đến với VION mỗi khách hàng khi có dự định thiết kế kinh doanh, giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu,… đều được chúng tôi tư vấn cặn kẽ về nội dung, kỹ thuật giúp khách hàng có thể định hướng được nội dung website và có được một thiết kế web ưng ý, mang lại hiệu quả tối đa cho kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *