TẠO RA THU NHẬP THỤ ĐỘNG CÙNG AFFILIATE MARKETING – Liquid Web

TẠO RA THU NHẬP THỤ ĐỘNG CÙNG Affiliate Marketing

TUẤN VƯƠNG

Rất nhiều người mong muốn có một nguồn thu nhập thụ động hoặc một công việc phụ để kiếm thêm tiền. Thay vì phải kéo mình ra khỏi giường mỗi buổi sáng để làm việc, bạn có thể nghỉ ngơi mà tiền vẫn đang tự động chảy vào túi.
Đối với một số người, khoản thu nhập đó đến từ affiliate marketing.
Chúng tôi sẽ giúp bạn trang bị các công cụ cần thiết để làm affilate maketting

☎️ 0912061882

Làm thế nào để kiếm tiền từ affiliate marketing?

Những người làm affiliate sẽ đặt một ‘link liên kết’ ở trang web của họ như một phần của nội dung bài đăng hoặc dưới dạng nút kêu gọi hành động (CTA). Đây là các liên kết đưa người dùng đến trang của người bán hàng và chúng cũng cho thấy rằng người dùng này đã được gửi đến từ affiliate nào.

Các affiliate quảng bá thành công trang của người bán và gửi được khách truy cập đến sẽ nhận được hoa hồng. Có một vài mô hình thưởng hoa hồng khác nhau có thể chọn, do đó, điều quan trọng là bạn tìm được một mô hình phù hợp. Dưới đây là các ngách làm affiliate mà chúng tôi đang làm và tạo ra thu nhập thụ động hàng ngày.

Chương trình Affiliate

Giới thiệu về Liquid Web

Liquid Web là một công ty lưu trữ web cung cấp nền tảng lưu trữ cho các ứng dụng di động và trang web. Công ty được thành lập vào năm 1997 và có trụ sở chính tại Lansing, Michigan, Hoa Kỳ. Các dịch vụ của họ bao gồm cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý, Dịch vụ lưu trữ email doanh nghiệp cao cấp, Máy chủ chuyên dụng, lưu trữ WooCommerce và các dịch vụ khác. Tính đến tháng 9 năm 2018, Liquid Web cung cấp dịch vụ lưu trữ cho hơn 30.000 khách hàng trải khắp hơn 130 quốc gia trên thế giới. Công ty cũng quản lý 500.000 trang web và có hơn 500 chuyên gia lưu trữ. Liquid Web cung cấp 100% thời gian hoạt động mạng và thời gian hoạt động Nguồn với bảo đảm thay thế phần cứng trong 30 phút. Phạm vi dịch vụ lưu trữ của nó, từ lưu trữ WordPress đến lưu trữ đám mây cung cấp các gói linh hoạt khác nhau mang đến cho người dùng khả năng mở rộng tuyệt vời. Mặc dù Liquid Web không cung cấp các dịch vụ rẻ nhất,

Các tính năng độc đáo của Web lỏng

  • Liquid Web sở hữu tất cả phần cứng của nó, cho phép nó kiểm soát các tùy chọn mà nó cung cấp cho khách hàng.
  • Công ty có Điểm khuyến mại ròng cao là 66, là khả năng khách hàng giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình cho người khác.
  • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng lỏng là hàng đầu. Nhóm hỗ trợ khách hàng bao gồm các chuyên gia trả lời khách hàng dưới 30 phút nếu họ gửi phiếu hỗ trợ.
  • Một thành viên của nhóm cũng sẽ trả lời dưới 59 giây bằng cách trò chuyện.

Chương trình giới thiệu của Liquid Web

Liquid Web cung cấp cho bạn cơ hội kiếm tiền trong chương trình giới thiệu dễ hiểu và linh hoạt của nó. Để tham gia chương trình, bạn có thể chọn chương trình Impact Radius nội bộ hoặc chương trình Commission Junction (CJ). Nếu bất kỳ ai trong số những người bạn giới thiệu đăng ký và mua một máy chủ chuyên dụng trị giá từ $ 150 đến $ 1600, bạn sẽ nhận được hoa hồng khác nhau tùy theo sản phẩm. Đối với mỗi sản phẩm lưu trữ đám mây được mua, bạn kiếm được từ $ 150 – $ 250 hoa hồng một lần. Đối với các máy chủ lưu trữ ứng dụng như WooCommerce và WordPress, bạn có thể nhận được hoa hồng một lần từ $ 125 đến $ 360. Tất cả doanh số bán hàng được thanh toán sau 90 ngày.

Các tính năng khác của Chương trình giới thiệu của Liquid Web

  • Tùy thuộc vào các điều khoản của thỏa thuận, các khoản thanh toán có thể được thực hiện vào tài khoản ngân hàng của bạn mỗi ngày
  • Liquid Web theo dõi các lượt giới thiệu của bạn và trả tiền cho bạn khi quảng cáo các ưu đãi của nó dựa trên mức hiệu suất
  • Liquid Web cũng cung cấp các hướng dẫn miễn phí cung cấp cho bạn các mẹo và thủ thuật để trở nên thành công
  • Cung cấp cho các nhà quản lý đơn vị liên kết chuyên dụng để trả lời các câu hỏi của bạn
  • Cung cấp lựa chọn chuyên nghiệp cập nhật các liên kết văn bản và biểu ngữ để hỗ trợ các hoạt động giới thiệu của bạn

Câu hỏi thường gặp về đơn vị liên kết web lỏng

Cookie theo dõi đơn vị liên kết Liquid Web tồn tại trong bao lâu?

Cookie theo dõi Liquid Web tồn tại trong 90 ngày, có nghĩa là nếu khách truy cập nhấp vào liên kết liên kết của bạn, thì bạn sẽ được ghi có với giới thiệu miễn là họ đăng ký trong vòng 90 ngày.

ĐĂNG KÝ NGAY

GIỚI THIỆU LANDINGPAGE

Nhiều người được nghe về từ “Landing Page” nhưng rất ít định nghĩa chính xác về nó. Về bản chất, Landing Page là trang đầu tiên trên website mà khách truy cập nhìn thấy hoặc truy cập vào đó. Để hiểu rõ về Landing page, điều đầu tiên mà bạn chắc chắn không thể bỏ qua là khái niệm về hình thức này. Landing page trong thực tế là một trang được thiết chuyên biệt, đặc biệt chỉ được dành riêng cho một sản phẩm, dịch vụ nào đó mà mà bạn thực sự muốn làm nổi bật. Mục tiêu cuối cùng của những chuyên trang này là để kêu gọi người dùng thực hiện các chuyển đổi hành động cụ thể chẳng hạn như đăng ký tư vấn, điền form thông tin, mua hàng hoặc đăng ký trải nghiệm dịch vụ,….

Khái niệm và các hình thức Landing page thường gặp nhất

Với những đặc điểm nêu trên về mục tiêu, có 3 hình thức Landing page thường được sử dụng như sau:

Thứ nhất, Landing page với mục đích thu thập danh sách khách hàng tiềm năng nhằm kêu gọi khách hàng để lại các thông tin như họ tên, số điện thoại, email,… Hình thức này phù hợp với các chương trình hội thảo, các sự kiện, các chương trình khuyến mãi, tặng quà và mã giảm giá,…

Thứ hai, Landing page chuyên phục vụ công việc bán hàng. Để thực hiện mục tiêu này, chuyên trang sẽ được thiết kế chứa đựng các nội dung xoay quanh sản phẩm, lợi ích, bảng giá và chính sách bán hàng sao cho thuyết phục được người mua sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Thứ ba, Landing page để điều hướng. Hình thức điều hướng có nghĩa là thông qua chuyên trang để kêu gọi người dùng thực hiện hành động. Khi đó, người dùng sẽ được điều hướng đến một trang khác bởi hành động của mình. Trang mới sẽ cung cấp cho người dùng nhiều thông tin hơn và thông thường đây chính là website chính thức để thu hút người dùng.

ĐĂNG KÝ NGAY

Chất lượng cuộc sống hơn nhờ thu nhập thụ động!

Hưởng lợi từ những thành công của bạn mãi mãi

   – Thu nhập thụ động(passive income) là thu nhập mà bạn không cần phải làm việc quá nhiều hoặc không cần làm việc vẫn có thu nhập. Thu nhập thụ động có được không từ sức lao động hoặc đòi hỏi rất ít sức lao động.
– Sử dụng cơ hội của bạn ngay bây giờ để xây dựng thu nhập thụ động của riêng bạn và trở nên độc lập về tài chính, không có rủi ro tài chính.

Không còn làm việc để sống, mà hãy sống và làm việc khi nào, ở đâu và nhiều như bạn muốn!

  – Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho bạn những ngách kiếm tiền dễ nhất với tiếp thị liên kết/ affiliate marketting ở trên.
– Bằng cách giới thiệu sản phẩm số như trên, bạn sẽ nhận được phần của mình miễn là người đó sử dụng sản phẩm và do đó nhận được thu nhập thụ động!
– Và những người sử dụng các sản phẩm này sẽ rất vui mừng và sẽ tự động giới thiệu chúng cho những người thân yêu của họ. Và bạn có một đối tác mới.

Donec varius sodales orci. Class aptent taciti sociosqu torquent, per inceptos himenaeos.

GIÁ TRỊ BẠN NHẬN ĐƯỢC TỪ CHÚNG TÔI

Làm việc ngay trên Internet.
Bằng chiếc máy tính của mình.

Work On The Internet

Bạn có thời gian tự do.
Không ép buộc giờ giấc.

Tự do

Như bạn đã biết, Nghề này Thu nhập Khủng.
Nhưng tôi phải nhắc bạn 1 điều
Thu nhập tỉ lệ với Kỹ năng.

Thu Nhập

Mô tảTôi sẽ cố gắng Hỗ trợ các bạn sớm nhất có thể
Tôi không thu phí

Hỗ trợ 24/7

Tôi không cam kết là các bạn sẽ kiếm tiền được
ngay lập tức.Đây giống như bạn học 1 nghề,và
bạn phải kiên trì, thành công sẽ đến với bạn.

Yêu cầu

Tôi sẽ cung cấp cho các bạn 1 quy trình, do tôi
đã làm và bạn có thể như tôi tạo ra 1000$ đầu tiền của mình

Quy trình

Lời kết

Chúng tôi đã nói khá chi tiết và đầy đủ cho bạn về cách kiếm tiền với tiếp thị liên kết/ affiliate marketing.

Kiếm tiền với tiếp thị liên kết luôn là một hình thức kiếm tiền online tiềm năng, có thể trở thành nguồn thu nhập thụ động nếu bạn chịu đầu tư nghiêm túc.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, đóng góp ý kiến, hãy liên hệ và phản hồi cho chúng tôi biết.

 

CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA
BẮT TAY VÀO LÀM AFFILIATE MARKETTING  NGAY NHÉ

LET GO

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG

Trong quá trình làm có bất kì thắc mắc nào  hãy liên hệ ngay với chúng tôi

©2022 Allrights reserved TUAN VUONG

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

LIÊN HỆ

Địa chỉ: Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Call: 0912061882

Email: vuongtuan.davic@gmail.com

Trang chủ

Chương trình Affiliate Marketing

Blog chia sẻ về những chương trình Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) trong nước và quốc tế.

 

TUẤN VƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *