Tạo fanpage facebook mới nhất cho người mới bắt đầu

Fanpage là công cụ trợ giúp đắc lực cho công việc bán hàng và quảng bá thương hiệu của bạn. Bên cạnh đó, fanpage là một trang đích để quảng cáo facebook trỏ đến và khách hàng có thể xem các thông tin ở đó. Dưới đây là các bước để tạo fanpage cho người mới bắt đầu

Cách tạo trang fanpage facebook

Bước 1: Truy cập vào facebook.com

cách tạo fanpage

Tại giao diện facebook, bạn nhấp vào chữ “tạo” trên thanh menu và nhấp vào Tạo Trang.

Bước 2: Khi bạn nhấp vào Tạo trang, bạn sẽ bắt đầu cung cấp thông tin về doanh nghiệp và trang của mình. Bạn sẽ chỉ ra danh mục phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. Lựa chọn của bạn là: 

  • doanh nghiệp hoặc thương hiệu
  • cộng đồng hoặc người của công chúng

cách tạo trang

Bước 3: Khi bạn nhấp vào lựa chọn của mình, một menu thả xuống sẽ xuất hiện trong đó bạn cần chọn một danh mục để chỉ ra loại hình kinh doanh của bạn. Khi bạn đã chọn danh mục của mình, các bước tiếp theo là:

cách tạo trang

  • Đặt tên cho trang của bạn. Nó có thể là tên doanh nghiệp, tên sản phẩm, tên cửa hàng,… Khi bạn có một số lượng người like trnag nhất định, bạn có thể tạo một URL tùy chỉnh cho trang của mình để giúp quảng bá dễ dàng hơn.
  • Địa chỉ đường, phố, thành phố: nhập địa chỉ cụ thể, rõ ràng.
  • Mã Zip: Là mã bưu điện nơi đặt cửa hàng, doanh nghiệp của bạn
  • Điện thoại: nhập số điện thoại để khách hàng liên lạc.
  • Nhấp vào Tạo trang chính thức .

Tùy chỉnh trang fanpage của bạn

Khi bạn đã hoàn thành các bước cơ bản, bạn sẽ có thể cung cấp thêm thông tin về doanh nghiệp, thêm ảnh và bắt đầu đăng nội dung.

Bạn đã tạo được Fanpage Facebook như hình dưới. Để thêm một số những thông tin khác cho trang, bạn nhấn chọn mục “giới thiệu” ở giao diện bên trái của trang.

Sau đó, bạn có thể “thêm nút” tùy chỉnh để hoàn thiện fanpage hoàn chỉnh.

cách tạo fanpage

Nhận một URL tùy chỉnh của fanpage

Bạn muốn có một URL tùy chỉnh (ví dụ: facebook.com/mybusinessname/), trang fanpag phải có ít nhất 25 lượt like. Bạn có thể mời người bạn trên trang cá nhân của bạn like trang fanpage. Hãy chú ý về việc mời mọi người thích trang của bạn, vì đôi khi điều này có thể làm phiền mọi người. Hãy chắc chắn rằng bất cứ ai bạn mời là người quan tâm đến thông tin trên fanpage của bạn cung cấp.

VION – Công ty cung cấp các giải pháp marketing uy tín, chuyên nghiệp

Hotline: 0977886404

Email: vion.com.vn@gmail.com

Website: https://vion.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *