Tại sao bài viết website của bạn thất bại?

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao bài viết website của bạn thất bại chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những nguyên nhân dưới đây nhé.

Tại sao bài viết website của bạn thất bại?

Tiêu đề bài viết website không hấp dẫn

Tiêu đề rất quan trọng, là cơ hội của bạn, có chưa đầy 3 giây để người dùng đọc tiêu đề và quyết định có nhấp chuột vào xem hay bỏ qua để tìm một bài viết khác.

Từng ký tự trên tiêu đề sẽ là một điểm nhấn quyết định việc thành công hay thất bại của nội dung, cho nên chúng ta cần phải chăm chút thật kỹ lưỡng.

Một tiêu đề tốt là tiêu đề kêu gọi hành động, khơi gợi trí tò mò, đánh vào nỗi sợ hãi hoặc ham muốn của người đọc. Nắm vững được điều này bạn sẽ tiến thêm một bước nữa trong việc trở thành bậc thầy viết nội dung.

Nghệ thuật viết tiêu đề chỉ thành công khi nó phản ánh đúng những gì nội dung bài viết đề cập đến. Và chắc rằng những điều bạn sắp viết sẽ khiến đối tượng mục tiêu hài lòng và giải quyết được vấn đề của họ.

Nội dung bài viết không chất lượng

Sự khác nhau giữa viết nội dung website và nội dung fanpage facebook

Tiêu đề bài viết theo chủ đề này, nội dung bài viết lại hướng tới một chủ đề khác, gây khó chịu ức chế cho người đọc.

Có thể bài viết hay nhưng không thu hút được đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến.

Hoặc cũng có thể do bạn chưa cung cấp đầy đủ thông tin mà khách hàng cần, nội dung trình bày thiếu chân thực, chung chung.

Để giải quyết lỗi này bạn cần phải thống nhất xuyên suốt từ nội dung tới chủ đề.

Bài viết có nhiều lỗi chính tả, sai cú pháp

Lời văn chưa được trau chuốt, bố cục không rõ ràng, văn phong lủng củng sẽ khiến người đọc buồn chán và dễ dàng rời khỏi Website.

Đừng lo nếu bạn chưa có khả năng viết tốt, hãy tìm đọc thật nhiều nội dung trong chuyên ngành để trau dồi kiến thức, vốn từ.

Chưa tối ưu hóa giá trị bài viết bằng SEO

Tiêu chuẩn bài viết chuẩn seo
Tiêu chuẩn bài viết chuẩn seo

Google là kênh tiếp cận khách hàng tiềm năng hữu hiệu cho các doanh nghiệp.

SEO là cách thức giúp không ngừng đẩy mạnh nội lực website để được Google đánh giá cao và đề xuất lên trang nhất cho người dùng.

Vậy các bài viết giá trị của bạn, đặc biệt là các bài mang thông điệp bán hàng đã xuất hiện trên trang nhất Google chưa?

Nếu chưa thì bạn hãy làm SEO ngay. Từ đó các bài viết chất lượng có thể tiếp cận với hàng ngàn khách hàng tiềm năng khi họ tìm kiếm trên Google.

Cách khắc phục bài viết website không hiệu quả

1. Hướng dẫn nhân viên viết bài chuẩn SEO ngày từ đầu

Viết bài chuẩn SEO không phải đơn giản. Trước khi triển khai dự án, bạn nên đào tạo nhân viên một khóa viết bài chuẩn seo, viết sao cho hiệu quả. Từ đó sẽ khắc phục được những lỗi không đáng để xảy ra. Có một điều càng chú ý hơn nữa về lỗi chính. Nghề viết content cấm kỵ nhất là sai chính tả. Nhiều người không cẩn thận, làm việc rất ẩu khiến cho bài viết trở nên tồi tệ hơn. Đặc biệt, khiến người đọc khó chịu và có thể rời bỏ bài viết website của bạn ngay lập tức.

2. Sử dụng nhiều người viết bài cùng một dự án

Cách viết bài content này rất thú vị phải không? Tập trung nguồn nhân lực vào một dự án sẽ giúp tiến độ công việc thực hiện nhanh hơn. Hơn nữa, mỗi một cá nhân lại có một cách nhìn riêng về nội dung cấp trên đưa ra. Nên mỗi người sẽ sáng tạo theo nhiều ý tưởng khác nhau. Mang một nét mới trong cách khai thác chủ đề bài viết. Từ đó, giúp nội dung của bài viết website trở nên phong phú, đa dạng hơn.

3. Thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO cho website

Để tiết kiệm chi phí, nguồn lực nhưng các bài vẫn chất lượng thì phương án tối ưu nhất chúng tôi đưa ra là bạn nên thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO. Bạn chỉ cần cung cấp yêu cầu, thông tin sản phẩm dịch vụ. Những việc còn lại dịch vụ viết bài thuê sẽ giúp bạn.

Những đơn vị này họ sẽ là người hiểu rõ về các vấn đề SEO, đẩy bài lên top. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Nếu quý khách không tự tin về kiến thức của mình, hãy liên hệ với Vion để được tư vấn trực tiếp.

Chúng tôi nhận viết bài website đảm bảo, uy tín và chất lượng. Thông tin liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH phần mềm và truyền thông Vion

Hotline: 0977886404

Email: vion.com.vn@gmail.com

Website: https://vion.vn

Facebook: https://www.facebook.com/vion.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *