Quy trình đăng ký tên miền .VN tại Vion

Tên miền hay còn được gọi là “domain name” là một địa chỉ để xác định danh tính trực tuyến của bạn trên mạng internet với mỗi địa chỉ tên miền bằng chữ này sẽ phải tương ứng với một địa chỉ IP dạng số.

Tên miền quốc gia là tên miền riêng của từng quốc gia, có phần đuôi là ký hiệu quốc gia (do tổ chức quản lý tên miền quốc tế ICANN quy định) và Việt Nam có kí hiệu tên miền quốc gia là .VN. Vậy quy trình đăng ký tên miền .VN như thế nào? Chúng tôi sẽ chia sẻ thắc mắc trong bài viết dưới đây.

Đăng ký tên miền

Quy trình đăng ký tên miền .VN tại Vion

Bước 1: Truy cập vào website của nhà đăng ký để kiểm tra tên miền bạn đã đặt. Nếu tên bạn đã đặt bị trùng thì bắt buộc bạn phải đổi tên miền khác.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký tên miền .vn

Bước này rất quan trọng khi bạn đi đăng ký tên miền. Hồ sơ của đăng ký tên miền bao gồm:

  • Bản khai đăng ký tên miền theo quy định
  • CMND gốc của cá nhân hoặc người đại diện trước pháp luật (nếu là tổ chức) để đối chiếu với bản khai của bạn 

Bước 3: Nộp hồ sơ

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bạn có thể nộp trực tiếp tại văn phòng của Vion hoặc bạn đăng ký trực tiếp trên hệ thống của Vion.

Lưu ý: Nếu bạn đăng ký trực tiếp trên hệ thống của Vion thì chỉ cần chụp ảnh CMND (bản gốc) và điền đầy đủ thông tin: tên, địa chỉ, số điện thoại, hộp thư điện tử.

Bạn đang băn khoăn chưa biết chọn địa chỉ nào đăng ký tên miền .vn uy tín. Đến với Vion, bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Vion – công ty đăng ký tên miền uy tín, hoàn thành thủ tục nhanh chóng.

Hotline: 0977886404

Email: vion.com.vn@gmail.com

Website: https://vion.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *