Quảng cáo báo thanh niên với chi phí rẻ nhất

Báo Thanh niên là một trong những đầu báo lâu đời có uy tín hàng đầu. Báo Thanh niên bao gồm cả báo in và báo điện tử để phục vụ đông đảo độc giả. Do đó phạm vi đối tượng của báo rất rộng. Điều này chính là lí do nhiều quý công ty, doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo báo thanh niên.

Quảng cáo trên báo thanh niên đạt hiệu quả marketing cao
Đơn vị báo chí có nhiều “điểm sáng” để đăng bài pr

Báo Thanh niên có lượng truy cập người tìm kiếm cao. Theo số liệu của ahref thì số lượt truy cập vào trang lên đến 2,8 triệu lượt. Đây là một con số khá lớn đối với thói quen và nhu cầu của người đọc báo ở Việt Nam. Điều này cũng là cơ sở để những đơn vị doanh nghiệp, công ty phân tích đôi tượng để lựa chọn đăng bài pr trên báo lựa chọn đăng báo với chuyên mục phù hợp mục tiêu marketing.

Báo Thanh niên là đơn vị hoạt động hiệu quả ở cả hai mảng là báo điện tử và báo in. Báo in ra đời từ năm 1986 đến nay vẫn phát hành hàng ngày với số lượng lớn. Đây là một trong những tờ báo có số lượng phát hành lớn nhất Việt Nam với 300.000 bản/ngày (có thời điểm phát hành hơn 400.000 bản). Lựa chọn báo Thanh niên giúp quý công ty, doanh nghiệp có thể lựa chọn quảng cáo báo giấy thanh niên đem lại hiệu quả marketing cao.

Báo in Thanh niên
Đăng bài pr trên báo không thể thiếu trong chiến lược marketing doanh nghiệp

Cách mạng 4.0 với sự bùng nổ của digital marketing, các doanh nghiệp có nhiều công cụ để quảng cáo sản phẩm hơn. Tuy vậy lựa chọn quảng cáo trên báo vẫn là một trong những hoạt động không thể thiếu trong chiến lược marketing của doanh nghiệp. Điều này là do những lợi ích của quảng cáo báo chí mang lại:

Tạo lòng tin khách hàng, đối tác
Quảng bá rộng rãi thương hiệu, sản phẩm
Thúc đẩy kinh doanh
Tạo ra backlink dofollow chất lượng cho website
Phục vụ các hoạt động marketing khác như: đưa vào các ấn phẩm truyền thông như: card, brochure, băng rôn,….
Bảng giá quảng cáo báo thanh niên

Báo giá báo Thanh niên mới nhất tháng 3/2020. Mức giá booking đăng bài pr trên báo thanh niên hiện nay khoảng 8-9 triệu đối với báo điện tử. Đây là mức giá không quá đắt so với quảng cáo trên các báo khác hay truyền hình mà đem lại hiệu quả tốt.

Mức giá sẽ có thể thay đổi theo tháng, điều này phụ thuộc theo sự điều chỉnh của cơ quan báo chí. Ngoài ra mức giá cũng tùy thuộc vào vị trí chuyên mục, vị trí bài xuất hiện cũng như một vài yếu tố khác nên có sự chênh lệch nhất định.

Để có mức giá quảng cáo báo thanh niên chính xác nhất hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp giá cũng như đưa ra sự tư vấn giúp quý công ty, doanh nghiệp có sự lựa chọn phù hợp đem lại hiệu quả tối đa.

Bảng giá quảng cáo báo Thanh niên

Tham khảo giá các báo điện tử khác: https://vion.vn/bang-bao-gia-quang-cao-30-bao-re-nhat/

Vion – cầu nối báo chí với doanh nghiệp chi phí thấp nhất

Mức giá Vion đưa ra là mức giá cạnh tranh đối với các đơn vị booking quảng cáo báo chí khác. Là đơn vị kết nối trực tiếp với các báo lớn, chúng tôi luôn hướng đến mục đích hợp tác cùng quý doanh nghiệp, giúp quý doanh nghiệp thực hiện quảng cáo báo chí với chi phí thấp nhất, hiệu quả tối đa.

Ngoài ra chúng tôi thực hiện các chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng như tặng backlink dofollow, giảm giá mua backlink chất lượng.

Một điều đặc biệt, là công ty hoạt động marketing online đa dạng chúng tôi sẽ đưa ra những sự tư vấn miễn phí tốt nhất dành cho chiến lược truyền thông của quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *