Những lưu ý khi làm nội dung website

Những lưu ý khi làm nội dung website

Nội dung website càng hay thì website càng thu hút được nhiều lượng truy cập, nội dung có thể chiếm đến 80% sự thành công của một website.

Website-Content
Content website

Nội dung website luôn luôn sáng tạo

Nội dung website cung cấp cho người đọc thông tin mà họ đang tìm kiếm, ngoài ra còn gợi ý thêm những nguồn thông tin liên quan đến những sở thích của họ.

Số lượng bài viết đi kèm với chất lượng

Việc viết nhiều sẽ làm tăng lưu lượng truy cập và thứ hạng tìm kiếm. Nhưng nó chỉ đúng khi bạn không bỏ qua chất lượng bài viết.

Chất lượng của bài viết có giá trị hơn khi mà bạn đăng một nhiều số lượng bài viết mà nội dung cứ na ná nhau và điều này thì không mang lại hiệu quả gì cho website của bạn.

Sử dụng các công cụ phân tích người đọc

Có rất nhiều công cụ có thể giúp bạn phân tích đối tượng truy cập website. Một trong những công cụ phổ biến nhất là Google Analytics. Google Analytics cung cấp dữ liệu về đối tượng như tuổi, giới tính, sở thích và phân khúc thị trường.

Nội dung tự nhiên, đơn giản trong cách viết

Khi viết bài SEO, không nhồi nhét quá nhiều từ khóa, diễn đạt ngắn gọn nội dung súc tích trong cách trình bày.

Sử dụng lời văn chia sẻ chân thành, mộc mạc sẽ dễ đi sâu vào lòng người, không sử dụng những ngôn từ khó hiểu dễ gây ra hiểu lầm đến với khách hàng.

Bí quyết thuê được đơn vị làm nội dung website chất lượng

Để thuê được dịch vụ chất lượng, bạn nên tìm hiểu kỹ rồi đưa ra lựa chọn thích hợp sao cho đó là phương pháp tối ưu nhất với bạn.

Trên đây là bài chia sẻ kinh nghiệm làm nội dung website của Vion. Bạn đang cần xây dựng nội dung website hãy để đội ngũ nhân viên Vion giúp bạn. Thông tin liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH phần mềm và truyền thông Vion

Tham khảo bảng giá của Vion tại website: https://vion.vn  

Liên hệ qua Hotline: 0977 886 404 để được tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *