Những điều thú vị về quảng cáo website trên facebook

Để thu hút khách hàng ghé thăm webisite thì doanh nghiệp cần phải quảng bá rộng rãi đến công chúng. Một trong những cách remarketing hiệu quả cho website chính là quảng cáo website trên facebook.

Vậy quảng cáo website trên facebook là gì?

Quảng cáo website trên facebook là một dạng quảng cáo online của Facebook, để tiết kiệm thời gian cho việc viết một bài quảng cáo thì với quảng cáo website trên Facebook bạn chỉ cần dán đường link đến bài viết thì khách hàng sẽ nhìn thấy website của bạn.

Chọn quảng cáo website trên Facebook có phải là giải pháp tốt?

Với lượng người khổng lồ truy cập vào facebook như ngày nay, quảng cáo website trên facebook rất hiệu quả. Nó là công cụ quan trọng để tiếp cận đối tượng mục tiêu và tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Bên cạnh đó, môi trường rộng lớn là điều kiện để lan truyền website đến với nhiều đối tượng hơn. Đặc biệt, với một website chuyên nghiệp sẽ tạo nên uy tín thương hiệu cho doanh nghiệp.

Thời gian được rút ngắn nhưng nâng cao trải nghiệm khách hàng, mang lại tỷ lệ chuyển đổi khách hàng cao là một trong những ưu điểm tuyệt vời khiến loại hình quảng cáo này ngày càng được ưa chuộng. 

Các chiến lược quảng bá website trên facebook

Trước khi quảng cáo website trên facebook của bạn hiệu quả thì cần phải thiết lập một fanpage chất lượng. Fanpage đó phải  sở hữu một lượng tương tác tốt để đẩy mạnh quảng cáo website. Ngoài ra, cần xây dựng một website chuyên nghiệp về nội dung lẫn hình thức, đầy đủ thông tin, hình ảnh, và thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Để quảng cáo website hiệu quả nên chú ý một số chiến lược dưới đây:

1. Kết nối website với fanpage Facebook

Trang web chính là bộ mặt thương hiệu mà bạn kinh doanh online. Khi xây dựng fanpage bạn cần phải gắn địa chỉ website vào fanpage để khách hàng dễ dàng tìm thấy. Đồng thời website cũng phải trỏ trở về Facebook. Đây là 2 hình thức trỏ liên kết cho nhau để hỗ trợ bạn khi bán hàng, giới thiệu sản phẩm.

2. Chia sẻ các bài viết từ website

Cách trực tiếp và thông dụng để quảng cáo trên Facebook đó là chia sẻ link sản phầm trên fanpage của bạn. Khi bạn đang quảng bá sản phẩm mới, bạn nên làm cho bài viết mình trở nên thú vị bằng cách lồng ghép vào ngữ cảnh, câu chuyện hấp dẫn. Làm như thế sẽ cuốn hút được khách hàng ghé đến website của bạn.

3. Đăng bài thường xuyên trên fanpage

Đăng bài với chiến thuật tốt sẽ tạo đà cho những bước đi tiếp theo trong việc thu hút và giữ chân người theo dõi. Đăng thường xuyên giúp tăng khả năng người follow bạn sẽ thấy những gì bạn đăng. Nếu bài đăng hữu ích sẽ tạo động cơ cho những người follow bạn để lại cmt hay chia sẽ. Từ đó, tăng thêm cơ hội để bài viết đến được với những người khác.

4. Sử dụng hình thức quảng cáo facebook trả phí

Quảng cáo website trên facebook

Bạn nên tạo các chiến dịch quảng cáo facebook để quảng bá website đến nhiều đối tượng chứ không riêng gì quảng bá trên fanpage. Quảng cáo facebook sẽ tiếp cận đến cả những người không follow fanpage của bạn. Nó có thể hiển thị đến những người bạn của bạn, những người có nhu cầu về sản phẩm bạn đang kinh doanh,…

Để sử dụng chiến lược này bạn cần phải tạo mẫu quảng cáo giúp khách hàng nhận biết là bạn đang giới thiệu gì cho họ, thông qua những dòng tiêu đề, mô tả và hình ảnh. Sau đó, lựa chọn hình thức quảng cáo facebook ads: bạn lựa chọn các hình thức giúp tăng lượng truy cập vào website sẽ tạo ra được quảng cáo website trả phí trên facebook.

5. Đính kèm link website vào các bài viết đăng tải lên fanpage

Đây là chiến lược được áp dụng rất phổ biến và hiệu quả. Tuy đơn giản, chỉ cần một cái trỏ link nhưng bạn có thể giới thiệu website đến nhiều người hơn. Gắn link vào mỗi bài viết và hàng ngày đăng tải lên fanpage sẽ khiến chiên lược remarketing của bạn hữu hiệu hơn, dễ khắc họa vào tâm trí của người truy cập.

Việc quảng cáo website trên facebook là công cụ đắc lực giúp xây dựng thương hiệu và bán hàng hiệu quả. Vì vậy với những thông tin hữu ích trên bạn có thể xây dựng cho mình một chiến lược phù hợp. Chúc các bạn thành công.

VION – Công ty cung cấp các giải pháp marketing uy tín, chuyên nghiệp

Hotline: 0977886404

Email: vion.com.vn@gmail.com

Website: https://vion.vn

Facebook: https://www.facebook.com/vion.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *