Mua backlink dofollow báo Dân Trí, báo Tiền Phong, Hà Nội Mới…

Backlink là gì mà được coi là một trong 4 yếu tố quan trọng nhất chỉ xếp sau nội dung (Conten is King, Link is Queen). Backlink là liên kết trả về, backlink được hiểu là mối liên kết được trả về từ website khác tới website của mình. Cụ thể là đặt backlink liên kết trên một website trỏ về dựa trên các ký tự như anchor text hoặc đường full link và khi người dùng click vào đường liên kết đó thì sẽ đẫn tới website của bạn. Hiện nay việc xây dựng backlink trên các trang miễn phí không đạt được hiệu quả như mong muốn do google thay đổi thuật toán thì backlink báo chí là một trong những loại link chất lượng mà bạn nên mua. Bạn muốn mua backlink dofollow giá gốc báo Dân Trí, báo Tiền Phong, Hà Nội Mới,…?

Backlink báo điện tử là gì?

Backlink báo chí được định nghĩa là những đường link được đặt trên trang báo có độ uy tín cao PA, DR lớn. Thông thường, các link sẽ được đặt dưới dạng anchor text là các từ khóa hoặc domain tên miền giúp tăng thứ hạng từ khóa website của doanh nghiệp bạn.

Mua backlink chất lượng từ các báo uy tín hàng
Tại sao cần mua backlink chất lượng?

SEO đang là một xu hướng thời đại và đang ngày càng quan trọng, được các doanh nghiệp xem đây là một phương pháp tiếp thị chiến lược. Việc chỉnh sửa onpage và nguồn content thì bạn có thể dễ dàng tìm ngoài thị trường. Nhưng nguồn backlink chất lượng thì không dễ dàng để tìm kiếm, đặc biệt là backlink báo DOFOLLOW.

Chất lượng hơn số lượng: Bạn có thể lên Google và tìm kiếm được hàng hàng ngàn các site đặt backlink khác nhau, thậm chí miễn phí từ các diễn đàn, profile. Nhưng thực chất, năm 2020, sau khi các thuật toán Google update thì Nguồn backlink chất lượng mới là quan trọng, một trong số đó là backlink báo.
Nhanh và tiết kiệm chi phí: Thay vì việc dành thời gian hàng tháng trời để đi hàng ngàn backlink thì bạn có thể dành thời gian đó để kinh doanh và bán hàng. Với việc dành một khoản chi phí nhỏ để mua backlink thì việc lên TOP google sẽ nhanh hơn và hiệu quả hơn
Bạn bắt buộc phải bỏ tiền mới có được backlink báo: Để có nguồn backlink chất lượng nhất hiện nay thì dành ra một khoản tiền để mua backlink là điều không thể tránh khỏi.
Đối thủ đang vượt mặt bạn: Các đối thủ đang trên TOP bạn và có thời gian seo lâu hơn bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn vượt mặt đối thủ và có nguồn khách hàng ổn định từ việc làm SEO thì bạn cần phải nhanh hơn và số lượng backlink chất lượng phải đảm bảo.
Backlink dofollow báo chí điện tử an toàn và hiệu quả cao
Lợi ích khi mua backlink báo tại Vion?

Vion là công ty uy tín cung cấp backlink báo chất lượng lớn. Chúng tôi là đơn vị agency hợp tác trực tiếp với các trang báo lớn. Do đó khi hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi không chỉ về giá cả.

Khi mua backlink báo tại Vion thì bạn sẽ có lợi gì:

Độ uy tín và độ trust cao cho website SEO: Các trang báo chính là đơn vị truyền thông hợp pháp được pháp luật và Google công nhận nên khi đặt backlink thì bạn cũng được Google công nhận.
PA, DA lớn, traffic cao: Khi làm seo thì hiển nhiên là cần đặt backlink ở trang có PA, DA lớn, traffic cao. Vậy thì các trang báo khỏi bàn, chất lượng khỏi chê.
Số lượng backlink lớn không giới hạn và là DOFOLLOW
Giá rẻ hơn hơn rât nhiều so với các bài guestpost
Ngoài ra bạn viết content, guest post thì mất rất nhiều thời gian, công sức và nhân lực. có thể nói việc sử dụng dịch vụ backlink báo của Vion
Backlink trang báo kích thích sự tò mò của khách hàng, thu hút thêm khách hàng có nhu cầu
Mua backlink chất lượng từ các báo uy tín hàng đầu
Các gói backlink hiện nay

Hiện nay chúng tôi cung cấp hai hình thức backlink để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp nhu cầu. Đó là gói booking báo chí và sẽ đặt link bên trong bài viết. Hình thức thứ hai đó là cung cấp các gói backlink theo số lượng.

Backlink trong bài đăng báo: Backlink trong bài quảng cáo trên báo với số lượng 2-3 link/bài. Chúng vừa giúp bạn có backlink dofollow chất lượng về website vừa giúp quảng cáo. Tuy số lượng ít nhưng chúng trực tiếp tiếp cận khách hàng thông qua bài PR báo chí. Do đó khách hàng có độ tin tưởng, nhu cầu nhất định để chuyển hướng về website của bạn để tìm hiểu và nâng cao khả năng chuyển đổi. Tuy nhiên điểm hạn chế đó là số lượng backlink mỗi bài khá hạn chế.

Backlink theo gói số lượng: Backlink chất lượng với số lượng lớn sẽ giúp website của bạn Rank Top, từ đó giúp cho vị trí của website và từ khóa được đưa lên vị trí cao hơn. Và thêm một điểm cộng nữa là chi phí của chúng thấp hơn so với đăng bài pr trên báo.

Tùy theo chiến lực marketing Online của doanh nghiệp để đưa ra những sự lựa chọn phù hợp. Vion cung cấp dịch vụ booking quảng cáo báo chí và mua backlink chất lượng trên các báo uy tín hàng đầu với chi phí ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *