Lợi ích của hashtag trong bài viết quảng cáo facebook

Hashtag là một trào lưu trên mạng xã hội. Nó được sử dụng trong cmt, bài viết đăng trên new feed của facebook, instagram,… Vậy, bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu sâu hơn về hashtag.

Hashtag là gì?

Hiểu một cách đơn giản, hashtag là một từ, hoặc cụm từ gắn với biểu tượng dấu # ở phía trước, thường được sử dụng trên các nền tảng mạng xã hội như facebook, instagram hay twitter.

Nó thường được dùng để gắn các từ khóa, chủ đề mà người dùng quan tâm. Từ đó, giúp người dùng có thể thuận tiện hơn khi tìm kiếm thông tin.

Lợi ích hashtag trong bài viết quảng cáo facebook
Ví dụ về hashtag

Lợi ích của hashtag trong bài viết quảng cáo facebook

Tăng thêm lượng tìm kiếm

Bạn có thể giúp những người có cùng nhu cầu với một chủ đề nhận biết nhau để họ cùng tham gia trò chuyện, tương tác với nhau.

Tăng độ phủ thương hiệu

Bạn có thể quảng bá cho một sản phẩm hoặc một dịch vụ mới bằng cách tạo ra những hashtag đặc biệt trên chính Fanpage của bạn. Đây là một chiến lược cực kỳ dễ dàng để khách hàng có thể nhận biết thương hiệu của bạn. Bởi các hashtag được lặp đi lặp lại trong các bài viết, gây ấn tượng dễ nhớ với người dùng.

Quảng bá các chương trình, sự kiện đặc biệt

Bạn có thể sử dụng Hashtag để đặc biệt trong bài đăng của quảng cáo những chương trình khuyến mãi diễn ra trên bất kỳ mạng xã hội nào. Chức năng cơ bản nhất của nó là làm nổi bật những câu từ quan trọng. Khi hashtag một cụm từ nào đó, đoạn từ đó sẽ dễ dàng gây ra sự chú ý và kích thích sự tò mò của người đọc.

Thu hút người dùng lượng khách hàng tiềm năng

Bạn có thể có rất nhiều cơ hội để tiếp cận các khách hàng mới cho doanh nghiệp, những người cùng quan tâm đến chủ đề mà thương hiệu nhắc đến. Khi người dùng sử dụng hashtag là từ khóa tìm kiếm sẽ hiện ra các bài viết có sử dụng hashtag đó. Trong đó có bài viết của bạn.

Lời khuyên khi sử dụng Hashtag

    • Đừng dùng quá nhiều hashtag mà sử dụng chúng một cách hợp lý
    • Hashtag chỉ nên là từ
    • Viết hoa hay không không quan trọng
    • Hãy nghiên cứu Hashtag của bạn trước khi sử dụng
    • Khuyến khích người dùng cho bài đăng public để tăng lượt reach

Với những nội dung trên, hy vọng các bạn sẽ sử dụng đúng mục đích trong các bài viết

VION – Công ty cung cấp các giải pháp marketing uy tín, chuyên nghiệp

Hotline: 0977886404

Email: vion.com.vn@gmail.com

Website: https://vion.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *