Doanh nghiệp nên hay không nên thuê ngoài dịch vụ content marketing?

Bạn đang băn khoăn không biết nên hay không nên thuê ngoài dịch vụ content marketing? Vậy để thành lập một đội ngũ content marketing có dễ không? Doanh nghiệp có tự tin để với nhóm content marketing của mình không? Đây chính là bài toán khó đối với tất cả các doanh nghiệp trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Doanh nghiệp đầu tư vào content marketing – Tại sao không?

Truyền tải thông điệp một cách tự nhiên

Các thông điệp được biến hóa phù hợp và truyền tải đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu một cách tự nhiên, ấn tượng nhất. 

Định vị thương hiệu

Làm sao để thương hiệu của bạn không bị lẫn vào hàng trăm thương hiệu khác ngoài thị trường? Câu trả lời nằm ở chiến lược truyền thông nội dung.

Việc tạo nên một chiến dịch nội dung đồng bộ và xuyên suốt trên tất cả các kênh truyền thông sẽ giúp hiệu quả quảng bá được nâng lên rất nhiều lần.

Khuyến khích người dùng mua hàng

Một chiến lược content marketing hiệu quả sẽ đi cùng người dùng từ hiểu biết đến tin tưởng, từ tin tưởng đi tới quyết định mua hàng. Bài viết có nội dung hấp dẫn, cuốn hút và cung cấp đúng những nội dung mà khách hàng đang cần thì nó sẽ thu hút được khách hàng. Từ đó tạo nên động lực thúc đẩy khách hàng tò mò, tìm hiểu về sản phẩm của bạn. Và đi đến quyết định trở thành khách hàng của công ty. Điều này sẽ giúp công ty có thêm được khách hàng và tăng doanh số.

dịch vụ content marketing
Dịch vụ content marketing

Content marketing nên bắt đầu từ đâu?

  1. Content Marketing luôn phải xuất phát từ sự nhiệt tình, những chia sẻ thực tâm. Làm Content mà như đang kể chuyện, không gò bó, áp lực chia sẻ những nội dung hữu ích với khách hàng. Nội dung cần ngắn gọn nhưng ý nghĩa.
  2. Cần có tư duy tốt về Content Marketing, hiểu rõ đối tượng mục tiêu của Content Marketing
  3. Content Marketing hay phải có tính chất lan truyền tốt, như một chất xúc tác để tiếp cận với khách hàng tiềm năng
  4. Có kế hoạch Content Marketing bài bản kết hợp với công cụ tối ưu hóa tìm kiếm (SEO) để gia tăng người truy cập.
  5. Để có một content marketing hay, bạn phải xác định được mình đang viết cái gì? Viết cho ai? Và phải diễn đạt như thế nào?

Những trường hợp nên thuê dịch vụ content marketing

Với những doanh nghiệp vừa và nhỏ hay những doanh nghiệp mới thành lập thì bài toán chi phí đối với họ rất là khó khăn. Bên cạnh đó, họ không có đủ nguồn lực để xây dựng đội ngũ marketer chất lượng. Chưa tính đến việc, họ cũng không có đủ kinh nghiệm để đào tạo nhân viên. Vì vậy, những doanh nghiệp này nên thuê ngoài dịch vụ content marketing để tiết kiệm chi phí và nhân lực cho doanh nghiệp. Bạn cần chọn những công ty làm dịch vụ content marketing hay, chất lượng, uy tín.

Lựa chọn thuê ngoài dịch vụ content marketing

Nội dung là yếu tố mang tính nền tảng, với một nội dung được sáng tạo, bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích, ở nhiều nơi và trên nhiều ấn phẩm khác nhau. Những nội dung chất lượng không chỉ giúp bạn bán hàng nhất thời mà còn giúp nâng cao giá trị thương hiệu.

Khi lựa chọn dịch vụ Content Marketing, chắc hẳn bạn cũng đã cân nhắc về nguồn lực và khả năng của doanh nghiệp mình.

Thuê ngoài dịch vụ content marketing sẽ giúp bạn tận dụng được nguồn lực sáng tạo chất lượng cao, sản xuất nội dung hấp dẫn, sử dụng trong lâu dài mà vẫn tiết kiệm được chi phí đào tạo nhân viên content marketing.

Vion cung cấp gói dịch vụ Content Marketing với nhiều tính năng cho doanh nghiệp lựa chọn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ xây nội dung fanpage, nội dung chuẩn SEO cho website với giá cạnh tranh. Giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí cho hoạt động Content Marketing.

Tham khảo bảng giá của Vion tại website: https://vion.vn

Thông tin liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH phần mềm và truyền thông Vion

Hotline: 0977886404

Email: vion.com.vn@gmail.com

Website: https://vion.vn

Facebook: https://www.facebook.com/vion.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *