Banner quảng cáo là gì? Thiết kế Banner chuyên nghiệp

Rất nhiều người thường nhắc đến Banner quảng cáo, vậy nó là cái gì? Banner là một quảng cáo hiển thị trên hệ thống Website. Tùy thuộc vào ý thưởng và nhu cầu của khách hàng hình ảnh có thể là hình ảnh tĩnh hoặc hình ảnh động tùy thuộc vào ý muốn của nhà quảng cáo.

Tại sao phải thiết kế Banner cho doanh nghiệp?

Banner quảng cáo
Làm banner

Banner trên Internet cũng giống như các băng rôn, biểu hiệu, hay poster quảng cáo ngoài đời thực. Nó cũng có tác dụng tương tự và cũng giống như ngoài đời thực. Banner của bạn càng hấp dẫn, ấn tượng thì càng thu hút sự chú ý của khách hàng. Tác dụng của nó như sau:

  • Tăng lượng truy cập Website: Sử dụng Banner kích thích khách hàng click vào để chuyển tới trang chủ của nhà quảng cáo. Kết hợp với dịch vụ mạng hiểu thị quảng cáo của Google, quảng cáo Facebook,.. để trải nghiệm tiện ích.
  • Gia tăng sức mạnh thương hiệu: Một Banner có độ thẩm mỹ cao sẽ làm tăng độ tín nghiệm của bạn trên thị trường, tăng tính thiện cảm đối với khách hàng từ đó tăng doanh thu bán hàng.
  • Thu hút người dùng: Banner là một công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp thu hút sự chú ý của khách hàng
  • Thông báo các chương trình khuyến mãi, giảm giá cực Hot đến với khách hàng: giúp khách hàng tiếp cận nhanh và cung cấp thông tin một cách chi tiết, đầy đủ nhất.

VION sự lựa chọn hoàn hảo cho dịch vụ thiết kế Banner của bạn

Doanh nghiệp của bạn đang trong quá trình xây dựng thương hiệu, bạn cần những hình ảnh chuyên nghiệp để gây ấn tượng với khách hàng nhưng lại không có khả năng thiết kế? Bạn không cần phải lo lắng, VION sẽ giúp bạn.

thiết kế banner
Banner của Website Việt Vương In

Chúng tôi hội tụ những yếu tố:

  • Thiết kế chuyên nghiệp: Vion hiểu rõ hơn ai hết tầm quan trọng của một Banner chuyên nghiệp. Thiết kế của chúng tôi luôn đảm bảo tính tinh tế, hợp lý trong bố cục thẩm mỹ trong màu sắc.
  • Giá cả hợp lý: Đẹp về hình thức và chất lượng, giá cả lại hợp lý, chúng tôi cân bằng cả về giá cả và chất lượng sản phẩm.
  • Nhanh chóng, tiện lợi với người dùng: Đảm bảo hạn Deadline rõ ràng khi khách hàng giao dự án. Trong quá trình thiết kế trao đổi online tiện lợi qua công cụ Facebook, Skype,…
  • Thanh toán an toàn tiện lợi

Hãy đến với VION để đảm bảo sự chuyên nghiệp trong thiết kế, hợp lý trong bố cục, chỉnh chu trong từng chi tiết đồ họa để có thể cung cấp cho khách hàng những banner chất lượng cao nhất trên thị trường với mức giá hợp lý nhất.

VION lấy mục tiêu luôn đảm bảo sự hài lòng cho mọi đối tượng khách hàng. Liên hệ Hotline: 0977886404 hoặc qua website: Vion.vn để được hỗ trợ trực tiếp.