Dịch vụ content marketing

Dịch vụ content marketing

Dịch vụ content marketing là dịch vụ mà bất kỳ doanh nghiệp nào khi sử dụng kênh truyền thông marketing online đều phải quan tâm đến. Content Marketing là một chiến lược tập trung vào việc truyền tải thông điệp, các dạng nội dung mang tính giá trị, liên quan đến sản phẩm, lợi ích của sản phẩm đến với khách hàng mục tiêu.

Dịch vụ content marketing
Dịch vụ content marketing

Giá trị dịch vụ content marketing mang lại

Content marketing tạo được sự gắn kết

Content marketing tốt, gây ấn tượng tạo ra được sự gắn kết giữa người dùng và thương hiệu.

Khi nội dung của bạn sáng tạo, thu hút thì khách hàng sẽ nhanh chóng hiểu được thông điệp truyền tải. Ngược lại, nếu không có sự hấp dẫn thì họ sẽ nhanh chóng lãng quên, nội dung của bạn cũng nhanh chóng biến mất.

Phát triển khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu

Nội dung chất lượng hầu như ít mang tính bán hàng, nó giúp khách hàng tin tưởng vào thương hiệu.

Thúc đẩy lợi nhuận là mục tiêu chính yếu đối với nhiều marketer và nội dung marketing có thể là một công thức hữu hiệu để đạt được điều đó.

Khi bạn làm tốt nội dung, tạo được uy tín của thương hiệu, từ đó giúp đem về khách hàng tiềm năng và tăng hiệu quả bán hàng.

Content marketing chi phí thấp hơn marketing truyền thống

Lan tỏa Content Marketing của mình thông qua social media, và email, đăng nó lên website hoặc đóng góp Content lên các trang web lớn giúp tên thương hiệu của bạn vượt ra khỏi vùng quen thuộc – những cách này đều ít tốn chi phí hoặc miễn phí hoàn toàn.

Khẳng định giá trị sản phẩm, dịch vụ

Nội dung viết bài chất lượng giúp khẳng định giá trị sản phẩm dịch vụ bởi chúng thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Một content sáng tạo và chất lượng rất tốt cho mục đích seo và nó cũng là cách thông tin để giúp bạn tăng traffic cho website của mình, đồng thời giữ khách hàng trên website lâu hơn.

Vì sao một số doanh nghiệp thành công với content marketing trong khi số khác lại không?

Sẽ không có một sự chắc chắn thắng nào trong content marketing. Content marketing không phải là thứ bạn chỉ cần cam kết là sẽ đạt được thành công. Nếu bạn không chuẩn bị cho một sự đầu tư nghiêm túc, dài hạn, bạn sẽ khó thu được hiệu quả từ content marketing.

Trên đây là những thông tin cơ bản để khẳng định content marketing rất quan trọng trong kinh doanh.

Dịch vụ content marketing tại Vion – Dịch vụ hàng đầu tại Hà Nội

Xây dựng nội dung quảng cáo, nội dung website hay facebook là yếu tố cốt lõi của các chiến dịch marketing. Chắc hẳn các bạn đã nghe câu “nội dung là vua”. Đúng như vậy, nội dung là vấn đề thiết yếu của mọi vấn đề. Để thu hút được khách hàng một phần bạn phải có nội dung hay, chất lượng. Vì vậy, bạn hãy xây dựng nội dung ngay từ bây  giờ. 

Nếu bạn muốn sở hữu content marketing chuyên nghiệp, sáng tạo và hấp dẫn, hãy liên hệ với Vion. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi là đơn vị xây dựng nội dung cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Mỗi một chiến dịch chúng tôi đưa ra đều có kế hoạch cụ thể rõ ràng và chi tiết. Làm việc và thực hiện kế hoạch theo quy trình khoa học. Mỗi tuần có các báo cáo tiến độ gửi khách hàng. 

Luôn lắng nghe để thấu hiểu truyền tải các nội dung marketing chất lượng nhất đến khách hàng mục tiêu. Vì vậy, khi đến với vion, quý khách có thể được trải nghiệm dịch vụ content tốt nhất kèm theo nhiều ưu đãi. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn dịch vụ Content Marketing của chúng tôi. Lợi ích sẽ đến với bạn ngay lập tức.

Tham khảo bảng giá của Vion tại website: https://vion.vn  

Thông tin liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH phần mềm và truyền thông Vion

Hotline: 0977886404

Email: vion.com.vn@gmail.com

Website: https://vion.vn

Facebook: https://www.facebook.com/vion.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *