Chiến lược quảng cáo facebook ads tạo nên sự thành công của bán hàng online

Ngày nay, bán hàng online đang là xu hướng phát triển của các cá nhân hay doanh nghiệp. Trước đây, để kinh doanh online doanh nghiệp thường lập website để trưng bày sản phẩm. Từ khi mạng xã hội phát triển, họ kết hợp cả website và facebook để bán hàng. Chỉ với một fanpage cùng với chiến dịch quảng cáo, bạn sẽ mang sản phẩm đến với nhiều khách hàng tiềm năng, là công cụ trợ giúp đắc lực của bán hàng online.

Tại sao nói chiến lược quảng cáo facebook tạo nên sự thành công của bán hàng online?

Như các bạn biết đấy, facebook hiện nay được người người, nhà nhà sử dụng để trao đổi thông tin, chia sẻ mọi câu chuyện trong cuộc sống. Hàng ngày lượng người truy cập vào facebook rất lớn. Hàng ngày lượng người truy cập vào facebook rất lớn. Vì vậy, chạy quảng cáo là cách thức đơn giản truyền đi thông tin về sản phẩm đến khách hàng. Nếu không có tính năng này, việc bán hàng online đến một lúc nào đó sẽ vướng phải tình trạng trì trệ và khó phát triển. Khi đó, bạn loay hoay với việc tìm cách giải quyết và trì trệ việc bán hàng.

Ngoài ra, facebook sẽ hiển thị theo độ tuổi, nhân khẩu học,… Nên sẽ hướng đúng khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp đặt ra. Để không lãng phí những cú nhấp chuột hay số lần hiển thị.

Chiến lược quảng cáo facebook tạo nên sự thành công của bán hàng online

Chiến lược chạy quảng cáo Facebook ads hiệu quả tạo ra nhiều đơn hàng

– Chú trọng đến việc xây dựng chiến lược quảng cáo facebook ads

Việc lập một kế hoạch trước khi bắt đầu làm điều gì đó rất quan trọng và việc chạy quảng cáo cũng tương tự. Khi xây dựng chiến lược, bạn nên chú ý tới: mục tiêu muốn đạt được thông qua chiến dịch quảng cáo, các đặc điểm và hành vi của khách hàng, những yếu tố nào tác động tới khách hàng mua sản phẩm mạnh mẽ nhất,…

– Viết những bài viết thu hút, ấn tượng

Để tối ưu hóa hiệu quả hoạt động quảng cáo, bạn phải viết nội dung quảng cáo thật ấn tượng, thu hút khách hàng. Bạn chỉ cần bám sát vào mục tiêu quảng. Bạn sẽ viết được những bài quảng cáo thu hút khách hàng nhất.

– Thúc đẩy mua hàng với chương trình giảm giá

Nội dung cần thể hiện ở đây là áp dụng giảm giá cho lần mua sau đồng thời kết hợp với lợi ích nổi bật bằng cách nhấn mạnh vào tính đa dạng, linh hoạt và thông dụng của sản phẩm.

– Chia sẻ những dẫn chứng

Một trong những tuyệt chiêu sử dụng Facebook Ads hiệu quả là chia sẻ những lời chứng thực và bình luận về sản phẩm của doanh nghiệp. NHững dẫn chứng này chính là sự phản hồi của khách hàng đã mua hàng của bạn.

Để bán hàng hiệu quả, tỷ lệ chuyển đổi cao thì ngay cả khi bán cùng một sản phẩm, bạn cũng nên chạy các bài quảng cáo khác nhau tới từng riêng các khách hàng mục tiêu. Lúc quảng cáo facebook các lợi ích nổi bật của sản phẩm được quảng cáo truyền đi. Vì vậy, quảng cáo facebook là chiến lược hữu ích cho bán hàng online.

VION – Công ty cung cấp các giải pháp marketing uy tín, chuyên nghiệp

Hotline: 0977886404

Email: vion.com.vn@gmail.com

Website: https://vion.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *