Cách kiểm tra một thiết kế website bán hàng chuẩn seo nhanh nhất

Hiện nay, sở hữu một website chuẩn seo sẽ mang lại lợi ích cao trong kinh doanh hàng hóa, dịch vụ. Với một website chuẩn sẽ giúp bạn đến gần hơn với khách hàng. Vì vậy, muốn biết thiết kế website bán hàng chuẩn seo hay chưa thì dựa vào những tiêu chí như thế nào để đánh giá? Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và có thể tự kiểm tra website chuẩn seo của mình.

Những yếu tố cần thiết cho thiết kế website bán hàng chuẩn seo
Hỗ trợ tạo thẻ Meta Title, Meta Description, Meta Keywords, các thẻ tiêu đề H1, H2, H3, H4,… Đây làm một yếu tố quan trọng để Google đánh giá và xếp hạng website của bạn.
Nội dung bài viết trong website phải phù hợp với lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp. Bài viết phải hấp dẫn, sắp xếp bố cục hợp lý. Điều hướng người dùng dễ dàng khai thác và tìm kiếm các thông tin liên quan trong website.
Web thiết kế chuẩn theo quy tắc W3C: Chuẩn W3C là một trong chuẩn cho nhà thiết kế web chuyên nghiệp hiện nay, đây không phải là chuẩn quyết định mọi việc diễn ra trên môi trường internet. Website theo chuẩn W3C sẽ tuần thủ 4 giai đoạn:

+ Phác thảo ( Working Draft)

+ Chỉnh sửa cuối cùng ( Last Call)

+ Trình chuẩn ( Proppsed Recommendation)

+ Chuẩn đủ tư cách và ứng xử ( Candidate Recommendation)

Viết Code phải tuân thủ các nguyên tắc chuẩn SEO. Không sử dụng nhiều thẻ hoặc ký tự thừa, thời gian tải trang phải nhanh. Đặc biệt, thân thiện với công cụ tìm kiếm. Từ đó giúp công việc quảng bá web trở nên thuận tiện hơn, quá trình seo nhanh hơn dễ lên top hơn.
URL phải thân thiện, rõ ràng. 
Nội dung web phải hấp dẫn, cập nhập mới thường xuyên
Website hoạt động tốt, tốc độ tải trang cao, chế độ bảo mật tốt, điều hướng phù hợp và thân thiện với người dùng.
Website đặc biệt phải tương thích với thiết bị di động để tăng tính trải nghiệm cho người dùng. Để kiểm tra website của bạn có thân thiện không. Bạn hãy vào đường link sau: https://search.google.com/search-console/mobile-friendly và gõ tên miền của bạn vào ô tìm kiếm để kiểm tra.

Đây cũng chính là các tiêu chí bạn có thể kiểm tra web chuẩn seo dễ nhất, nhanh nhất. Hy vọng rằng bạn sẽ kiểm tra một cách chính xác nhất để tránh được các trò lừa bịp của đơn vị thiết kế website chuẩn seo không uy tín.

Đơn vị thiết kế website bán hàng chuẩn seo

Việc tạo các thiết kế website bán hàng chuẩn seo luôn được các công ty thiết kế chuyên nghiệp thực hiện rất tốt. Hỗ trợ khách hàng tối đa các điều kiện để có được một thiết kế web chuẩn. Thân thiện với người dùng và đạt thứ hạng cao trên trang công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, cũng có một số các công ty thiết kế web khác lại thường bỏ qua các lưu ý này. Đó thường là các công ty thiết kế web giá rẻ.

Việc sở hữu những thiết kế web chuẩn seo vô cùng quan trọng. Nó giúp doanh nghiệp có được cái nhìn thiện cảm hơn từ người dùng, giúp người dùng tìm kiếm thông tin dễ dàng, giúp thương hiệu của doanh nghiệp được biết đến dễ dàng hơn và đặc biệt. Các thiết kế web chuẩn seo giúp website của doanh nghiệp đạt được thứ hạng cao trong bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm. Điều này ảnh hưởng tích cực đến doanh thu bán hàng của các doanh nghiệp, điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng rất quan tâm và muốn cả thiện.

Xem thêm: 7 xu hướng thiết kế web độc đáo năm 2019 cho doanh nghiệp

Đến với VION mỗi khách hàng khi có dự định thiết kế kinh doanh, giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu,… đều được chúng tôi tư vấn cặn kẽ về nội dung, kỹ thuật. Giúp khách hàng có thể định hướng được nội dung website. Và sẽ sở hữu được một thiết kế website ưng ý, mang lại hiệu quả tối đa cho kinh doanh. Hơn nữa, bạn sẽ không phải lo về vấn đề kiểm tra web chuẩn seo.

Công ty TNHH phần mềm và truyền thông Vion

Hotline: 0977886404

Email: vion.vn@gmail.com

Website: https://vion.vn

Facebook: https://www.facebook.com/vion.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *