Booking quảng cáo trên Vnexpress giá rẻ nhất

Vnexpress là kênh tin tức tổng hợp với lượng người đọc cao, là một trong những đơn vị báo chí hàng đầu hiện nay. Vnexpress gồm có trang chủ và các trang chuyên mục được cập nhật tin tức liên tục. Đây là đơn vị báo chí có lượng khách hàng booking bài pr lớn do quảng cáo trên Vnexpress đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Những điều cần biết trước khi lựa chọn booking quảng cáo trên Vnexpress
Khối lượng độc giả lớn

Lượng độc giả của VnExpress tăng trưởng không ngừng. Tháng 1/2016, báo có 37,5 triệu người đọc thường xuyên (user), theo Google Analytics, trong đó 13% từ nước ngoài. Năm ngoái, hệ thống báo VnExpress tiếp nhận 13,5 tỷ lượt truy cập. Năm 2018, báo này có hơn 41 triệu người đọc thường xuyên (user), tiếp tục giữ vị trí báo tiếng Việt nhiều người đọc nhất. Thời gian độc giả truy cập báo (time-on-site) tăng gần 10%; lượng người truy cập vào VnExpress 200 lần mỗi tháng tăng trên 46%, theo Google Analytics. Cũng trong năm 2018, có hơn 4 triệu bình luận được xuất bản trên trang báo này.

Vnexpress là báo điện tử tổng hợp

Với tính chất là trang báo điện tử nên thông tin luôn được cập nhật một cách nhanh chóng và chính xác. Đây là trang báo gồm nhiều chuyên mục các ngành nghề từ thời sự, kinh doanh, giải trí, sức khỏe, du lịch, xe,… Do đó sẽ phần nào phân loại được đối tượng người đọc theo sở thích. Đây là điều rất quan trọng để đánh trúng khách hàng mục tiêu, cùng một mức chi phí nhưng tỉ lệ tiếp cận khách hàng tiềm năng ở mức cao nhất.

Báo điện tử Vnexpress
Mức độ tin cậy cao

Đây là một trong những trang báo điện tử hàng đầu của Việt Nam. Song song với mức độ người đọc cao hàng đầu chính là mức độ tin tưởng của khách hàng. Do đó việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm trên Vnexpress mang đến lòng tin nhất định cho độc giả. Sự tin tưởng của khách hàng rất quan trọng. Chúng ảnh hưởng đến độ phổ biến và sức mua của khách hàng.

Bảng giá booking quảng cáo trên Vnexpress
Báo giá quảng cáo Vnexpress

Báo giá Vnexpress mới nhất tháng 3/2020. Mức giá booking đăng bài pr trên vnexpress hiện nay khoảng 12 triệu. Đây là mức giá không quá đắt so với quảng cáo trên các báo khác hay truyền hình mà đem lại hiệu quả tốt.

Mức giá sẽ có thể thay đổi theo tháng, điều này phụ thuộc theo sự điều chỉnh của cơ quan báo chí. Ngoài ra mức giá cũng tùy thuộc vào vị trí chuyên mục, vị trí bài xuất hiện cũng như một vài yếu tố khác nên có sự chênh lệch nhất định.

Để có mức giá quảng cáo trên vnexpress chính xác nhất hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp giá cũng như đưa ra sự tư vấn giúp quý công ty, doanh nghiệp có sự lựa chọn phù hợp đem lại hiệu quả tối đa.

Tham khảo giá các báo điện tử khác: https://vion.vn/bang-bao-gia-quang-cao-30-bao-re-nhat/

Vion boooking quảng cáo báo chí chuyên nghiệp và giá rẻ nhất. Đây là điều mà Vion có thể khẳng định với khách hàng.

Liên hệ:

Website: https://vion.vn

Facebook: https://www.facebook.com/bookbaovnexpress/

Email: vion.vn@gmail.com

Hotline: 0907 338 669

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *