Booking quảng cáo báo chí là gì? Đơn vị booking nào uy tín, hiệu quả?

Booking quảng cáo báo chí là thuật ngữ không còn xa lạ đối với nhiều người làm marketing, các đơn vị doanh nghiệp. Việc có các bài viết liên quan đến sản phẩm, doanh nghiệp trên báo chí mang lại rất nhiều lợi ích. Điều này đồng nghĩa với mức phí để có bài trên các báo là không hề thấp. Tuy nhiên tùy từng trang báo cũng như vị trí, đơn vị booking khác nhau mà sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Booking quảng cáo báo chí là gì?

Booking quảng cáo báo chí có thể hiểu đơn giản nhất là đặt viết, đăng bài trên các trang báo chí nhằm mục đích phục vụ cho mục tiêu marketing của doanh nghiệp.

Có hai hình thức đăng bài viết PR được lựa chọn nhiều nhất là: Bài Pr đăng báo điện tử và Bài Pr đăng báo giấy. Nhưng trong thời buổi internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì đa số các cá nhân, doanh nghiệp thường lựa chọn hình thức đăng bài PR lên báo điện tử. Tuy nhiên, nói vậy không có nghĩa là phủ nhận những hiệu quả của việc đăng bài viết PR lên báo giấy.

Đối với các doanh nghiệp, đăng bài PR lên tạp chí giấy hoặc báo giấy có thể sẽ không tiếp cận được nhiều bạn đọc như đăng bài PR trên báo mạng, nhưng nó lại là cách rất tốt để tăng uy tín của doanh nghiệp. Đồng thời, anh chị cũng dễ dàng “khoe” doanh nghiệp của mình một cách chuyên nghiệp hơn  khi chỉ cần tặng 1 cuốn tạp chí hoặc một tờ báo giấy uy tín có đăng bài PR khéo léo về doanh nghiệp hay sản phẩm cho đối tác và khách hàng. Chắc chắn nó sẽ thuyết phục hơn rất nhiều so với việc anh chị  tự giới thiệu, tự quảng cáo về doanh nghiệp, sản phẩm của mình.

Booking báo chí tại vion.vn với chi phí ưu đãi nhất
Vion giúp gì cho bạn với dịch vụ Booking báo chí

Vion chuyên cung cấp và phân phối quảng cáo của hệ thống các kênh báo mạng, báo in,… với các đầu báo, hệ thống trang tin, forum lớn mạnh nhất trong nước.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đăng bài pr trên báo, booking quảng cáo trên báo điện tử, quảng cáo trên tạp chí, quảng cáo báo giấy với nhiều đầu báo uy tín nhất hiện nay

Với các dịch vụ booking pr báo chí này, Vion sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn kênh báo phù hợp nhất với tiêu chiến dịch marketing để tối ưu hiệu quả và chi phí của chiến dịch.

Vion đồng thời cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như viết bài PR báo chí, thiết kế banner quảng cáo,… hỗ trợ cho việc truyền thông của khách hàng.

Chi phí booking quảng cáo báo chí phụ thuộc vào trang báo, vị trí, thời gian mà khách hàng lựa chọn. Vì vậy, để nhận được báo giá chi tiết về yêu cầu và kênh quảng cáo báo chí mà quý khách muốn sử dụng, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá cụ thể.

Vì sao nên chọn booking quảng cáo báo chí tại Vion

Tại Vion booking các kênh quảng cáo quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả nhận được, bởi chúng tôi luôn mang đến:

Lựa chọn PR báo chí từ hệ thống hơn các đầu báo mạng, trang tin uy tín hàng đầu
Cập nhật báo giá thường xuyên của các đầu báo mạng, trang tin, …
Mức giá thấp hơn so với thị trường bởi chúng tôi luôn mua được các gói lớn từ các kênh. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều ưu đã như tặng backlink dofollow, bạn được mua backlink chất lượng với giá ưu đãi
Tư vấn lựa chọn kênh quảng cáo phù hợp nhất cho chiến dịch của quý khách.
Booking báo chí tại các đầu báo uy tín hàng đầu
Quy trình đặt dịch vụ booking pr báo chí

Quy trình  tại Vion về việc thực hiện các chiến dịch PR báo chí, đặt quảng cáo online, truyền hình,… quý khách sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm với quy trình làm việc chuyên nghiệp:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu booking pr/ báo chí
Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng từ các kênh trực tiếp và gián tiếp.
Cung cấp thông tin về yêu truyền thông báo chí: loại hình quảng cáo, chiến dịch truyền thông, kinh phí dự kiến, hiệu quả yêu cầu đạt được,…
Bước 2: Nghiên cứu  yêu cầu của khách hàng
Sau khi  tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
Nghiên cứu hình thức, kênh PR phù hợp với chiến dịch truyền thông của khách hàng.
Đưa kế hoạch dự kiến chạy trên các kênh phù hợp, chi phí và hiệu quả dự kiến.
Khách hàng duyệt kế hoạch.
Bước 3: Làm hợp đồng với khách hàng
Hai bên tiến hành làm hợp đồng sau khi đã đi đến thống nhất chung.
Quý khách đặt cọc % chi phí theo hợp đồng đã trao đổi.
Bước 4: Tiến hành quảng cáo báo chí
Chúng tôi chịu trách nhiệm liên hệ, thực hiện và giám sát việc đặt quảng cáo báo chí trên các kênh đã thống nhất theo thời gian, kế hoạch đã dự kiến.
Trong quá trình thực hiện kế hoạch có thể thay đổi và dao động ít nhiều do phát sinh từ các kênh chủ quản nên việc thực hiện hợp đồng có thể linh động.
Vion sẽ chịu trách nhiệm giải quyết những phát sinh và trao đổi để đi đến phương án giải quyết phù hợp nhất.
Bước 5: Báo cáo và nghiệm thu cho khách hàng
Theo dõi tiến độ việc quảng cáo và có trách nhiệm gửi báo cáo sau khi đã hoàn tất quá trình đăng bài.
Khách hàng nghiệm thu và thanh toán nốt % chi phí còn lại.

Trong có trình thực hiện kế hoạch truyền thông sẽ không tránh khỏi những phát sinh, vì vậy để hợp tác một cách thuận lợi và hiệu quả nhất, quý khách hãy trao đổi những yêu cầu và thắc mắc để chúng tôi có kế hoạch và tư vấn hình thức booking PR báo chí phù hợp, cung cấp báo giá quảng cáo.
Liên hệ NGAY với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, đưa doanh nghiệp hay sản phẩm của bạn tiếp cận hàng triệu người NGAY hôm nay !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *