Báo giá quảng cáo báo dân trí mới nhất

Dân trí là một trong những tờ báo uy tín hàng đầu hiện nay, luôn cập nhật thông tin một cách nhanh, chính xác nhất đến độc giả. Ngoài những bài viết tin tức, chuyên mục, báo dân trí còn nhận đăng bài pr của các công ty, doanh nghiệp. Vion cung cấp bảng giá quảng cáo báo dân trí mới nhất dành cho quý khách hàng tham khảo.

Những ưu điểm của báo dân trí

Đây là cơ quan báo uy tín được biết đến rộng rãi và có sự tin tưởng hàng đầu của người dân Việt Nam. Bất kì thương hiệu, sản phẩm truyền thông nào đưa lên báo pr đều cần có thông tin chính xác vào rõ ràng. Do đó khi quý công ty, doanh nghiệp lựa chọn đăng bài pr trên báo dân trí sẽ nhận được sự tin tưởng của đa số công chúng. Đây là một điểm cộng lớn đối với chiến lược truyền thông của doanh nghiệp. Đi cùng với sự tin tưởng đó là sẽ phổ biến rộng rãi sản phẩm. Đây là mục tiêu cuối cùng của bất kì chiến lược truyền thông nào. Sự phổ biến thương hiệu sẽ định hình và quyết định vị thế của doanh nghiệp trên thị trường.

báo dân trí

Dân trí là đơn vị báo uy tín hàng đầu của nước ta do đó lượng tìm kiếm tự nhiên rất lớn lên đến trên 6,2 triệu theo thống kê của ahref. Đây là nguồn khách hàng khổng lồ khi doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo trên báo trí.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn quảng cáo trên báo chí để phục vụ nhiều mục đích marketing khác như sử dụng vào các ấn phẩm truyền thông, đưa vào quảng cáo sản phẩm, tăng thứ hạng website từ nguồn backlink chất lượng,…

Bảng giá quảng cáo báo dân trí

Quảng cáo báo dân trí tùy từng mục khác nhau sẽ có chi phí khác nhau. Điều này phụ thuộc vào vị trí cũng như mức độ booking bài pr của các mục. Tuy nhiên mức giá thấp nhất của đăng bài dân trí là khoảng 4 triệu. Chi phí thấp hơn nhưng bài vẫn lên được ở luồng tin dưới. Tuy không phải là vị trí đẹp nhất nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Báo giá báo dân trí

Vion cung cấp mức giá tốt nhất cho doanh nghiệp khi lựa chọn quảng cáo trên dân trí cũng  như những báo khác. Ngoài booking quảng cáo báo dân trí, chúng tôi còn báo giá quảng cáo báo vnexpress, cafef, vtv,… cũng như các báo chuyên ngành như tapchikientruc.vn,….

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *