Bảng giá quảng cáo báo tuổi trẻ mới cập nhật

Báo tuổi trẻ là cơ quan truyền thông đa phương tiện tổng hợp, gồm các ấn phẩm: Tuổi Trẻ, tuần báo Tuổi Trẻ Cuối Tuần, bán nguyệt san Tuổi Trẻ Cười, báo điện tử Tuổi Trẻ Online, Tuổi Trẻ TV Online (tiếng Việt) và Tuoi Tre News (tiếng Anh). Đây là cơ quan báo chí truyền thông uy tín, có lượng độc giả lớn. Do đó nhiều đơn vị công ty, doanh nghiệp lựa chọn đăng bài pr quảng cáo báo Tuổi trẻ.

Những đơn vị nào nên lựa chọn quảng cáo báo tuổi trẻ?

Lựa chọn đúng báo quyết định 50% sự thành công của chiến dịch truyền thông. Do báo chí có độ phủ rộng rãi đến nhiều đối tượng khác nhau. Tuy nhiên mỗi loại báo sẽ có những đối tượng đặc trưng nhất định chiếm đa số. Do đó ngành hàng, thương hiệu xác định đúng đối tượng để đối chiếu từ đó lựa chọn pr trên báo phù hợp.

Báo tuổi trẻ

Báo Tuổi trẻ có nhóm đối tượng độc giả chủ yếu đó chính là giới trẻ, những người ở độ tuổi từ 15 đến trên 40. Đây là nhóm đối tượng phù hợp với nhiều ngành nghề như mỹ phẩm, thời trang, công nghệ, giải trí, du lịch, xe cộ… Các ngành như kiến trúc, nội thất, đồ gia dụng,… cũng có thể hướng đến quảng cáo trên báo tuổi trẻ.

Ngoài ra để phổ biến thương hiệu, phủ sóng rộng khắp thì quý công ty, doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn quảng cáo trên báo để quảng bá thương hiệu, gián tiếp thúc đẩy và thực hiện các chiến lược truyền thông khác dài hơi.

bảng giá quảng cáo báo tuổi trẻ

Quảng cáo trên báo tuổi trẻ được các đơn vị doanh nghiệp lựa chọn chính trên báo điện tử. Giá đăng báo tuổi trẻ vào khoảng 8 triệu. Đây là mức giá khá hợp lý đối với doanh nghiệp có ý định quảng cáo báo chí. Nếu kinh phí đầu tư cho truyền thông của quý công ty lớn hơn có thể lựa chọn đăng song song trên một số báo như báo thanh niên, dân trí, vnexpress. Bảng giá quảng cáo vnexpress vào khảng 12 triệu, báo dân trí 4 triệu ở một số vị trí,…. Ngoài ra bạn có thể kết hợp quảng cáo báo giấy để tăng hiệu quả.

Báo điện tử tuổi trẻ
Liên hệ báo tuổi trẻ tại Vion giá rẻ nhiều ưu đãi

Vion là đơn vị booking quảng cáo báo chí giá rẻ hàng đầu. Không chỉ vậy chúng tôi còn nhiều gói khuyến mãi nhằm nâng cao chất lượng quảng cáo trên báo chí của khách hàng như tặng backlink dofollow, mua backlink chất lượng giá ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *