5 lý do bạn nên thuê dịch vụ viết bài cho website

5 lý do bạn nên thuê dịch vụ viết bài cho website

Trong thời đại công nghệ 4.0, doanh nghiệp muốn phát triển thương hiệu, tăng doanh thu thì không thể thiếu việc xây dựng nội dung viết bài trên website. Bài viết dưới đây Vion đưa ra 5 lý do tại sao nên thuê dịch vụ viết bài cho website của bạn.

dịch vụ viết bài cho website
Dịch vụ viết bài chọn đúng chuẩn từ khóa

Từ khóa là một yếu tố cực quan trọng để nâng cao vị thế của 1 website trên thị trường kinh doanh online. Từ khóa có tính chọn lọc cao sẽ mang bài viết đến gần hơn với khách hàng.

Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc tạo nội dung, chọn từ khóa để PR sản phẩm, dịch vụ. Bạn nên sử dụng dịch vụ viết bài cho website. Họ sẽ biết cách chọn đúng từ khóa tiềm năng cho website của bạn.

Nội dung bài viết xuyên suốt, chất lượng, thống nhất

Doanh nghiệp cần nội dung bài viết website chất lượng, hay, nhất quán. Dịch vụ viết bài sẽ biết cách tạo cho bạn những nội dung trên website thống nhất. Liên kết nội dung chặt chẽ giúp người đọc hiểu rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ, tăng kiến thức. Hơn nữa, dịch vụ viết bài sẽ thay bạn chăm sóc website. Hàng ngày chúng tôi sẽ cập nhật các bài viết lên website.

Những bài viết do dịch vụ viết bài cho website được kiểm duyệt kỹ trước khi đưa lên website. Mỗi một nội dung đều mang một ý nghĩa, ẩn ý riêng. Nhưng chung quy lại, đều có mục đích hướng đến khách hàng, đối tượng mục tiêu mà nhắm tới.

Dịch vụ viết bài góp phần đưa website lên top Google

Với các doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua kênh marketing online thì việc xây dựng, duy trì thứ hạng trên bảng top Google là điều cần thiết, quan trọng trong quá trình kinh doanh. Những thao tác để doanh nghiệp đưa bài viết lên Top rất khó. Bạn phải đầu tư thời gian để tìm hiểu, học hỏi.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng dịch vụ thuê người viết bài, doanh nghiệp có ngay nội dung chuẩn SEO, chuẩn từ khóa khách hàng tìm kiếm sẽ giúp đẩy website của bạn lên TOP Google. Từ đó tăng được đáng kể lượng khách hàng tiếp cận với doanh nghiệp.

Xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp xây dựng được nội dung tốt sẽ tăng cường được các công cụ truyền thông miễn phí (owned media) hỗ trợ đắc lực cho công cụ trả tiền (Paid Media) từ đó tiến lên các công cụ kiếm ra tiền (earned media).

Về lâu dài, doanh nghiệp sẽ xây dựng được thương hiệu bền vững và hệ thống khách hàng trung thành.

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Đầu tư một đội ngũ nhân viên riêng làm nội dung web trong khi doanh nghiệp mới hoặc không chuyên về mảng kinh doanh online sẽ làm tốn rất nhiều chi phí của doanh nghiệp. Bạn phải bỏ một số tiền rất lớn để đào tạo kiến thức cho nhân viên. Bạn sẽ phải mất một thời gian dài để đào tạo họ thành marketer chuyên nghiệp.

Trong khi thuê dịch vụ viết nội dung cho website uy tín, giá rẻ, bạn chỉ cần tốn ít chi phí, lại có được hiệu quả PR cao. Vậy sao không thuê viết bài cho website bạn nhỉ?

Dịch vụ viết bài chuẩn seo của Vion uy tín mang đến cho dự án của bạn những bài viết chất lượng, truyền tải thông tin hữu ích cho người đọc một cách rõ ràng, dễ hiểu, thân thiện với các công cụ tìm kiếm, giúp chuyển đổi khách hàng tiềm năng trên internet thành khách hàng thực tế.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà bạn không gọi ngay cho Vion?

Quý khách hàng tham khảo bảng giá và liên hệ với Vion để được tư vấn miễn phí tại website: https://vion.vn

Công ty TNHH phần mềm và truyền thông Vion

Hotline: 0977886404

Email: vion.vn@gmail.com

Website: https://vion.vn

Facebook: https://www.facebook.com/vion.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *