5 cách viết content thu hút khách hàng tương tác fanpage cho ngành spa

Không chỉ riêng ngành spa mà tất cả các ngành nghề trên thị trường đều hướng đến việc xây dựng nội dung content phù hợp. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng làm tốt việc này. Để viết content thu hút, hấp dẫn nhất cho ngành spa, trước tiên bạn phải hiểu rõ sản phẩm của mình. Bạn phải đặt mình vào khách để suy nghĩ nên viết những gì. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu 5 ý tưởng cách viết content thu hút khách hàng cho ngành spa.

Cách viết content thu hút khách hàng tương tác fanpage
1. Viết cái khách hàng cần, khách hàng quan tâm

Nếu bạn chăm chăm viết về những sản phẩm, dịch vụ của bạn mà không chú ý đến những điều mà khách hàng mong muốn thì đó là một sai lầm. Hiện nay, vấn đề làm đẹp, chăm sóc sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Vì vậy, hãy làm những nội dung hữu ích cho khách hàng tiềm năng và chia sẻ cho họ một cách miễn phí: cách chăm sóc da, làm đẹp, cách mát xa tại nhà… dưới dạng bài viết hoặc video. Kiên trì với những bài viết hữu ích này, chắc chắn bạn sẽ thu hút được khách hàng tiềm năng. Và họ sẽ rất sẵn sàng trải nghiệm dịch vụ của bạn khi họ cần.

Cách viết content thu hút
2. Viết content thu hút khách hàng cần phải viết chính xác, trung thực

Spa là lĩnh vực khá “hót” hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người thường nhầm lẫn Spa với thẩm mỹ viện. Vì vậy, trước khi viết, bạn hãy chắc chắn mình hiểu rõ về 2 lĩnh vực này để viết nội dung chính xác nhé.

Một điều quan trọng cần lưu ý là hãy trung thực khi làm content về SPa của bạn. Không nên quảng cáo láo, xuyên tạc quá mức so với dịch vụ thực tế để tránh các rủi ro về việc phản hồi của khách hàng, ảnh hưởng xấu đến thương hiệu.

3. Viết content theo “hot trend”

Đây là hiệu ứng tác động mạnh mẽ đến khách hàng tiềm năng, đặc biệt là giới trẻ. Hãy theo dõi những xu hướng đang “hot” trong vùng khách hàng tiềm năng của bạn và viết những bài content về các chủ đề đó. Bạn hãy khéo léo liên kết với sản phẩm, dịch vụ của bạn. Viết content theo “trend” là cách viết content thu hút nhất nếu như bạn khai thác đúng xu hướng theo mặt tích cực nhất. Bởi chính cách viết content marketing này là con dao hai lưỡi cho bạn.

4. Đầu tư hình ảnh/video

Hình ảnh là cái đầu tiên khi khách hàng lướt qua bài viết của bạn. Hãy chắc chắn những hình ảnh trong bài viết của bạn đều sắc nét, điều đó sẽ giúp khách hàng hình dung rõ hơn và tạo ấn tượng tốt cho họ. Diễn đạt nội dung dưới dạng video cũng là một cách rất tốt để làm phong phú thêm content và tạo cảm giác mới lạ, tránh nhàm chán.

5. Sử dụng chiến lược content ads khác biệt, cuốn hút khách hàng

Nếu bạn đang viết nội dung cho các bài quảng cáo hoặc khuyến mãi thì hãy nhấn mạnh vào lợi ích nổi trội mà khách hàng nhận được từ dịch vụ của bạn so với đối thủ cạnh tranh. Bạn phải viết làm sao để đánh trúng tâm lý khách hàng ngay từ câu đầu tiên. Cuốn khách hàng vào nội dung tiếp theo của bài.

Viết content chính là phô ra lối văn phong của bạn. Hãy nghiên cứu thật kỹ sản phẩm để tìm ra hướng viết mới cho chính bạn. Viết content thu hút được lượng khách hàng tiềm năng chính là bước đầu thành công của bạn.

Công ty TNHH phần mềm và truyền thông Vion

Hotline: 0977886404

Email: vion.vn@gmail.com

Website: https://vion.vn

Facebook: https://www.facebook.com/vion.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *